พนักงานหนุ่มออกแบบของบริษัทเฟอร์นิเจอร์ชื่อดังวัยเบญจเพสควบ จยย.พุ่งชนรถบรรทุกพ่วงดับคาที่

พนักงานหนุ่มตำแหน่งเจ้าหน้าที่ออกแบบของบริษัทเฟอร์นิเจอร์มีชื่อแห่งหนึ่งวัย 25 ปีควบ จยย.เสียหลักพุ่งชนอัดติดคารถบรรทุกพ่วง 18 ล้อดับคาที่

เมื่อเวลา 03.00 น.วันที่ 22 มี.ค.62 ร.ต.อ.ศุภลักษณ์ พรมวงษ์ รอง สว.สอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีรถ จยย.พุ่งชนรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อมีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนกาญจนาภิเษกด้านขาออกบริเวณสะพานข้ามคลองถนน ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จากนั้นจึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบร่างของนายธีรวัฒน์ คำอุดม อายุ 25 ปีพนักงานออกแบบของบริษัทเฟอร์นิเจอร์ชื่อดังแห่งหนึ่ง เสียชีวิตยังนั่งอยู่บนรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่น เวฟ สีแดง-ดำ ทะเบียน 1กข 4920 นครสวรรค์ ลักษณะพุ่งชนอัดติดคาอยู่บริเวณในส่วนของล้อหน้าด้านขวาของรถบรรทุกพ่วงยี่ห้อ นิสันสีขาว ส่วนหัวทะเบียน 70-4602 ส่วนท้ายพ่วงทะเบียน 70-3941 นนทบุรี โดยมีผู้ขับขี่รถบรรทุกพ่วงคือนายธีระศักดิ์ วงษ์ภักดี อายุ 33 ปียืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ

นายธีระศักดิ์ฯ คนขับรถบรรทุกพ่วงกล่าวว่าตนเองขับรถบรรทุกแผ่นคอนกรีตสำเร็จรูปที่ใช้สำหรับสร้างบ้าน ออกมาจากโรงงานย่าน อ.ไทรน้อย เพื่อไปส่งในเขตกรุงเทพมหานคร เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งออกมาจากถนนเลียบคลองถนนและกำลังตีวงรถออกมาเพื่อเข้าสู่ถนนหลักคือบนถนนกาญจนาภิเษกโดยรถยนต์คันอื่นๆนั้นมีการหยุดรถให้เพื่อให้รถของตนออกแต่ก็สังเกตเห็นในรถ จยย.คันดังกล่าวแล้วซึ่งยังอยู่ในระยะไกลตนเองเข้าใจว่ารถ จยย.นั้นจะเบี่ยงหลบไปทางด้านขวาแต่จู่ๆรถ จยย.นั้นก็ได้พุ่งเข้ามาชนช่วงล้อหน้าขวาของรถตนเองอย่างเต็มแรงจนทำให้เสียชีวิตติดคาอยู่กับล้อ

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบปากคำผู้ขับขี่รถบรรทุกพ่วงไว้ โดยสันนิษฐานว่ารถ จยย.นั้นน่าจะขับมาแล้วไม่ทันได้สังเกตรถบรรทุกพ่วงที่กำลังตีวงเลี้ยวออกมาจากถนนเลียบคลองจึงเป็นสาเหตุให้พุ่งชนจนเสียชีวิตดังกล่าว แต่อย่างไรก็ตามจะต้องนำตัวผู้ขับขี่รถบรรทุกพ่วงไปสอบปากคำเพิ่มเติมอีกครั้ง ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตร ต่อไป

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดนนทบุรี กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น