X

หนุ่มสาวนักศึกษามหาวิทยาลัยดังย่านศาลายาขับเก๋งหลุดโค้งพุ่งชนกระบะดับ 2

2 หนุ่มสาวนักศึกษามหาวิทยาลัยดังย่านศาลายาขับเก๋งหลุดโค้งพุ่งชนกระบะดับคู่ ขณะที่คู่กรณีเจ็บ 1 เผยว่าเก๋งเสียหลักหลุดโค้งตัวรถส่ายไป-มาก่อนพุ่งชนอย่างแรง

 

เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 27 ก.พ.62 เจ้าหน้าที่กู้ชีพและมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง มูลนิธิสยามนนทบุรี เร่งทำการปั๊มหัวใจยื้อชีวิตของหญิงสาวไม่ทราบชื่ออายุประมาณ 21 ปี ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสหมดสติโดยทำการช่วยเหลือปั๊มหัวใจนานกว่า 30 นาทีไม่เป็นผลหญิงดังกล่าวเสียชีวิตในเวลาต่อมา ขณะเดียวกันที่เกิดเหตุยังมีผู้เสียชีวิตเป็นชายทราบชื่อคือนายฆี ผู้พัฒน์ อายุ 21 นักศึกษาของมหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา เป็นผู้ขับขี่ยังติดคาในซากรถยนต์เก๋งยี่ห้อมาสด้า รุ่น MX-5  ทะเบียน 6กว 1421 กทม โดยสภาพรถนั้นพุ่งชนกับรถยนต์กระบะยี่ห้อ ฟอร์ด แรนเจอร์ สีขาว ทะเบียน ป้ายแดง ย-4245 กทม ขณะเดียวกันทราบว่าหญิงที่เสียชีวิตนั้นเป็นผู้โดยสารนั่งมากับรถยนต์เก๋ง ซึ่งเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นบนถนนฉลองนนท์ หมู่ 4 ต.ศาลากลาง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี ในพื้นที่รับผิดชอบของ สภ.ปลายบาง

จากการสอบถามนายเรืองฤทธิ์ การจริงภัย อายุ 34 ปีกล่าวว่าในขณะที่ขับรถยนต์กระบะมาตามเส้นทางเพื่อจะไปส่งน้ำมะนาวให้กับลูกค้าในพื้นที่ อำเภอศาลายา จ.นครปฐม เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุพบว่ารถยนต์เก๋งคันดังกล่าวขับมาด้วยความเร็วและเกิดหลุดโค้งทำให้รถส่ายไป-มาก่อนที่รถนั้นจะเสียหลักพุ่งเข้ามาชนหน้ารถของตนอย่างเต็มแรงเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต ส่วนนายจ้างเป็นหญิงที่นั่งมาด้วยกับตนเองได้รับบาดเจ็บเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่ง ร.พ.บางใหญ่

ทางด้าน ร.ต.อ.สุทธิรักษ์ สุดโต รอง สว.สอบสวน สภ.ปลายบาง กล่าวว่าเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบปากคำรถคู่กรณี รวมถึงพยานที่เห็นเหตุการณ์ไว้ โดยสันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิตนั้นน่าจะขับรถมาด้วยความเร็วและเกิดเสียหลักหลุดโค้งจึงไม่สามารถควบคุมรถได้ทำให้เกิดพุ่งชนรถกระบะที่วิ่งสวนทางมาเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว แต่อย่างไรก็ตามจะทำการตรวจสอบภาพจากกล้องที่ติดหน้ารถทั้ง 2 คันอีกครั้ง ส่วนผู้เสียชีวิตนั้นได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตร ต่อไป

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน