สาวทอมขับเก๋งเสียหลักชนแท่นปูนสาวชาวเมียนม่าที่นั่งมาด้วยเสียชีวิต

สาวทอมขับเก๋งไม่ชินทางเสียหลักพุ่งชนแท่นปูนแบริเออร์สถานที่ก่อสร้างจุดกลับรถสาวชาวเมียนม่าที่นั่งมาด้วยเสียชีวิตคาที่

เมื่อเวลา 04.30 น.วันที่ 9 ก.พ.62 พ.ต.ท.อายุ เบ็นอับดุลเลาะ สารวัตรสอบสวน สภ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีรถยนต์เก๋งชนแท่งปูนแบริเออร์ มีผู้เสียชีวิตเหตุเกิดถนนกาญจนาภิเษกขาเข้า หน้าตลาดขายต้นไม้บุญยง ต.เสาธงหิน อ.บางใหญ่ จากนั้นจึงประสานแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก่งยี่ห้อโตโยต้ารุ่นยาริส สีขาว ทะเบียน กต 4836 สระบุรี ลักษณะพุ่งชนแท่งปูนแบริเออร์ของสถานที่ก่อสร้างจุดกลับรถ ภายในรถพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิงทราบชื่อภายหลังคือนางเมียว สัญชาติเมียนม่า อายุประมาณ 40 ปี เสียชีวิตบริเวณเบาะหน้าผู้โดยสารฝั่งซ้าย ส่วนผู้ขับขี่คือน.ส.รุ่งอรุณ ไวยศิลป์ อายุ 36 ปีไม่ได้รับบาดเจ็บยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในจุดเกิดเหตุ

น.ส.รุ่งอรุณ ฯ กล่าวว่าตนเองขับรถมาจากจังหวัดพระนครศรีอยุธยาและกำลังเดินทางไปในพื้นที่จังหวัดสมุทรสาคร แต่ไม่ชำนาญเส้นทางเกรงว่าจะหลงจึงขับรถออกจากช่องทางด่วนเปลี่ยนช่องทางไปในช่องทางคู่ขนานแต่เกิดเสียหลักพุ่งไปชนแท่นปูนแบริเออร์ อย่างเต็มแรงจนทำให้นางเมียว ที่นั่งมาเบาะหลังกระเด็นมากระแทกกับคอนโซนด้านหน้าจนทำให้เสียชีวิต

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบปากคำผู้ขับขี่รถยนต์เก๋งไว้ โดย ผู้ขับขี่อ้างว่าได้พยามเปลี่ยนช่องทางแต่รถเกิดเสียหลักพุ่งไปชนแท่นปูนแบริเออร์ซึ่งเป็นสถานที่ก่อสร้างจุดกลับรถจนทำให้หญิงสาวเป็นชาวเมียนม่าที่มากับรถด้วยเสียชีวิต แต่อย่างไรก็ตามจะต้องทำการสอบสวนเพิ่มเติมอีกครั้ง จากนั้นได้มอบผู้เสียชีวิตให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตรต่อไป

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดนนทบุรี กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น