X

นนทบุรี พบศพชายถูกฆ่าปาดคอ แทงลำตัวพรุน หมกคอนโด

ลูกบ้านได้กลิ่นเหม็นโชย แจ้งเจ้าหน้าที่ตรวจสอบพบศพชายถูกฆ่าปาดคอ แทงลำตัวพรุน หมกคอนโดย่านเมืองนนท์

เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่  26 พ.ค.67 ตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี รับแจ้งมีกลิ่นเหม็นเน่าออกมาจากห้องที่อยู่ ชั้น 6 คอนโดแห่งหนึ่ง ในซอยงามวงศ์วาน 6 แยก 21 ต.บางเขน อ.เมืองนนทบุรี  หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน แพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และ อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารสูง 8 ชั้น ที่ห้องดังกล่าวพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชายอายุประมาณ 40-45 ปี ซุกอยู่ที่ห้องครัวติดกับระเบียงด้านหลัง สภาพศพถูกห่อด้วยผ้าสีขาว ปิดทับด้วยที่นอนและหมอน ที่ลำคอมีรอยถูกของมีคมปาด 2 แผล ตามลำตัวถูกแทงพรุน 10 แผล  แขนซ้ายและแขนขวาถูกเชือดเป็นแผลขนาดใหญ่รวมทั้งที่แก้มด้านซ้าย ตรวจสอบที่อ่างล้างจานและในห้องน้ำมีรอยคราบเลือด ที่พื้นห้องและผนังห้องมีรอยเลือดกระจายเป็นจำนวนมาก ภายในห้องนอนข้าวของกระจัดกระจายเหมือนมีการต่อสู้กัน  ที่ประตูหน้าห้องพบขวดน้ำยาบ้วนปากและราดน้ำยาบริเวณพื้นประตูห้อง  คาดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 5-6 วัน ไม่พบเอกสารระบุว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร

สอบถาม น.ส.ปณนชนก (สงวนนามสกุล) อายุ 42 ปี ผู้พักอาศัยอยู่ชั้น 5 ให้ข้อมูลว่า  เมื่อประมาณ 5-6 วันก่อน ช่วงดึกตนได้ยินเสียงเหมือนคนทำร้ายกัน เป็นเสียงผู้ชาย คิดว่าเขาเมายา หรือเป็นคู่เกย์มีการหึงหวงกัน ไม่คิดว่ามีการต่อสู้กัน  ตนออกไปชะโงกดูที่ระเบียง ก็ไม่เห็นมีอะไรผิดสังเกต  จนเมื่อ 2-3 วันที่ผ่านมาได้กลิ่นเหม็นเน่าโชยมาไม่ได้เอ๊ะใจนึกว่าเป็นกลิ่นขยะ

ก่อนพบศพทางนิติได้รับแจ้งจากผู้ที่อาศัยอยู่ในคอนโดแจ้งว่ามีกลิ่นเน่าเหม็นโชยมา จึงทำการตรวจสอบจนพบว่ากลิ่นดังกล่าวมาจากห้องที่เกิดเหตุ จึงได้แจ้งไปทางเจ้าของห้องเพื่อมาตรวจสอบ หลังจากแจ้งไปไม่นานเจ้าของห้องก็ออกจากกลุ่มของคอนโด และไม่สามารถโทรติดต่อได้ จึงได้แจ้งให้ตำรวจมาตรวจสอบ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิด ว่ามีบุคคลใดต้องสงสัยเข้าออกในระหว่างวันที่ 18-20 พ.ค. ตอนนึ้ยังไม่สามารถระบุได้ว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร อยู่ระหว่างตามหาเจ้าของห้อง เนื่องจากรถเก๋งของเจ้าของห้องยังจอดอยู่ที่คอนโด ก่อนมอบร่างผู้เสียชีวิตให้อาสากู้ภัยนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อตรวจสอบต่อไป

 

 

 

 

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน