X

นนทบุรี พบมือและกระดูกมนุษย์​​ หลายชิ้น มีรอยสักสีบริเวณข้อมือ

พบมือและกระดูกมนุษย์​​หลายชิ้น มีรอยสักสีบริเวณข้อมือ ตำรวจสั่งกู้ภัยปูพรมหา พบถุงดำบรรจุผิวหนังและซี่โครงเพิ่ม พิกัดย่านบางบัวทอง

เมื่อเวลา 18.30 น.วันที่ 19 เมษายน​ 67 ร.ต.อ.ศุภฤกษ์​ อัศวภูมิ​ รอง​ สว.สอบสวน​ สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งพบชิ้นส่วนมือของมนุษย์​  ถูกทิ้งอยู่บนลานดิน ภายในซอยจัดสรรที่ดิน 2 ถนนบ้านกล้วย-ไทรน้อย หมู่ 4 ต.พิมลราช อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งรุดไปตรวจสอบ

ทึ่เกิดเหตุเป็นลานดินที่เพิ่งถมใหม่ พบมือข้างขวาของมนุษย์  สภาพเน่าเปื่อยจนเห็นกระดูกบางส่วน  เหลือเห็นเป็นนิ้วแค่ 2 นิ้ว ความยาวเลยข้อมือมาเล็กน้อย และมีรอยสักสีบริเวณรอบข้อมือ แพทย์ชันสูตรเบื้องต้นยืนยันว่าเป็นมือมนุษย์จริง เสียชีวิตมาแล้วหลายวันแล้ว ยังบอกรายละเอียดว่าถูดตัดหรือโดนสัตว์แทะไม่ได้ และไม่ทราบว่าเป็นมือผู้หญิงหรือชาย

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัย และชาวบ้านได้นำกำลังกว่า 20 คน ช่วยกันปูพรมค้นหา จนพบชิ้นส่วนกระดูกมนุษย์เพิ่มอีกหลายชิ้น มีกระดูกแขนมีรอยตัด กระดูกสะบัก พบบริเวณริมบ่อน้ำ นอกจากนี้ในบ่อน้ำซึ่งห่างจากลานดินประมาณ 100 เมตร พบถุงดำโผล่ขึ้นมาเหนือน้ำกู้ภัยจึงนำขึ้นมาทั้งหมด 4 ถุงในถุงพบผ้าขนหนู 1 พื้นและยังตรวจสอบด้านในเป็นเศษผิวหนังมนุษย์และกระดูกซี่โครงยืนยันว่าเป็นชิ้นส่วนมนุษย์แน่นอน

ด.ช.เอ นามสมมุติ เสื้อแดงผู้ที่พบมือเป็นคนแรก กล่าวว่า เดินมาเห็นจึงรีบเดินออกมาบอกเพื่อนมาดู ส่วนมีหมาหรือตัวอะไรคาบมาไม่เห็นไม่รู้

นายสมาน จำนงค์สุข อายุ 38 ปี เสื้อเทาพนักงานโรงงานเฟอร์นิเจอร์ ใกล้ที่เกิดเหตุ กล่าวว่า ลูกชายวิ่งมาบอกเมื่อตอน 17.00 น.ว่าพ่อเจอมือคน จึงเดินมาดูพบเป็นมือคน มีรอยสักลายสีรอบข้อมือ ตนคิดว่าหมาคาบหมา สภาพมือเปื่อยหลุดหมดแล้วน่าจะเสียชีวิตมาแล้วสัก 2-3 วัน ตอนนี้ก็ยังไม่เจอตัวว่าเป็นมือของใคร จากนั้นจึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ

น.ส.เดือน บุญทอง อายุ 32 ปี เสื้อฟ้าแม่บ้านของโรงงานเฟอร์นิเจอร์ ใกล้ที่พบมือ กล่าวว่า พบรอยเลือดหยดเมื่อเช้าวันที่ 11 เมษายน อยู่บริเวณข้างกระถางใส่น้ำหน้าโรงงานเฟอร์นิเจอร์ที่ตนพักอาศัยอยู่ คิดว่าเป็นเลือดหมากัดกันแล้วมากินน้ำ จึงลากสายยางมาล้างออกไปแล้ว และตรงบริเวณถังขยะมีกองทราย และบริเวณตรงข้ามหน้าโรงงานก็มีคราบเลือดติดอยู่เช่นกัน ตนเลยเอาน้ำไปราดพบเลือดออกมาเหม็นคาวจึงไม่ให้ลูกไปเล่น แต่ตรงนี้ตอนเช้าอากาศร้อนเลยแห้งเป็นคราบเลือดติดอยู่ ก็ไม่ได้คิดเอะใจอะไร จนวันที่ 12-13 เมษายนก็กลับบ้านต่างจังหวัดกัน เพิ่งจะเดินทางกลับมาเมื่อวันที่ 17 เมษายนที่ผ่านมา แต่ไม่ได้กลิ่นอะไรเมื่อเช้าก็นั่งกินข้าวอยู่ จนกระทั่งตอนกลับจากตลาดตอนเย็นลูกชายบอกว่าเจอมือคน แล้วมีลมพัดมาก็ได้กินจึงเดินเข้าไปดู ก็ไม่รู้ว่าเป็นมือของใคร แถวนี้ก็เป็นโรงงานทำเฟอร์นิเจอร์ 3 โรงติดกัน มีแรงงานต่างชาติอยู่หลายคน

นายพรเทพ​ มานะประสพสุข​ อายุ​ 33​ ปี​ รับจ้าง​ เสื้อคอกลมน้ำเงิน​ บ้านใกล้ที่บ่อน้ำ กล่าวว่า เมื่อประมาณต้นเดือนเม.ย.เห็นรถเก๋งมาจอดใกล้บ่อน้ำ เปิดท้ายรถทำทีเหมือนทิ้งขยะ  ตนก็ไม่ได้สนใจเพราะมันมืดด้วย และมันก็รกมากกว่าตอนนี้ ตนนึกว่าทิ้งขยะธรรมดา

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำชิ้นส่วนทั้งหมดส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์เพื่อชันสูตร หาอัตลักษณ์ ส่วนสูงและเพศหลังจากนี้จะทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดในพื้นที่ย้อนหลัง เพื่อตรวจสอบว่ามีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้น หรือมีการทำร้ายร่างกายกันหรือไม่ นอกจากจะตรวจสอบการแจ้งบุคคลสูญหายในพื้นที่และจังหวัดอื่นด้วย

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน