X

นนทบุรี โชเฟอร์เมาขับ 6 ล้อพุ่งชนเก๋ง-กระบะ-รถบรรทุกรวม 7 คันพังยับเจ็บ 4

โชเฟอร์เมาขับ 6 ล้อพุ่งชนเก๋ง-กระบะ-รถบรรทุกรวม 7 คันพังยับเจ็บ 4 ขณะที่กล้องหน้ารถบันทึกภาพได้พุ่งชนระเนระนาด

เมื่อเวลา 11.30 น.วันที่ 10 ก.พ.67 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีรถชนกันหลายคันมีคนเจ็บหลายราย เหตุเกิดบนถนนรัตนาธิเบศร์ขาออกบนสะพานข้ามคลองบางแพรก ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จึงรุดเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง 4 คันกระบะ 1 คันและรถบรรทุก 2 คันรวม 7 คันลักษณะชนกันระเนระนาดขวางถนนทุกช่องทางรถอื่นไม่สามารถผ่านทางได้ ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งช่วยเหลือคนเจ็บทั้งชายและหญิงที่ออกมานอนอยู่นอกตัวรถและมีน.ส.เสาวณีย์ ปรัชญานฤมิต อายุ 45 ปียังออกจากรถเก๋งยี่ห้อ เอ็ม จี สีเหลือง ไม่ได้โดยมีอาการเจ็บที่หลัง ทางกู้ภัยเร่งช่วยเหลือนำออกจากรถและนำตัวส่งโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์ และโรงพยาบาลบางบัวทองรวมทั้งหมด 4 คนขณะเดียวกันเหตุการณ์นี้กล้องหน้ารถของ 1 ในผู้เสียหายสามารถบันทึกภาพขณะเกิดเหตุไว้ได้เป็นวินาทีที่รถบรรทุก 6 ล้อสีน้ำน้ำเงินบรรทุกน้ำแข็งมาเต็มคันพุ่งชนท้ายรถเก๋ง สีขาว ก่อนอย่างเต็มแรงและดันไปกระแทกคันอื่นๆอีก

นายอนุพงศ์ ช้างศร อายุ 29 ปีคนขับรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า รุ่น วีออส สีขาว ทะเบียน 7กล 3720 กทม กล่าวว่าในขณะขับมาและรถมีการชะลอตัวเนื่องจากด้านหน้าการจราจรติดขัดจากนั้น จู่ๆก็ถูกรถบรรทุกคันสีน้ำเงินพุ่งชนดันท้ายมาแบบไม่มีเบรคทำให้ตนเองและแฟนที่มาด้วยได้รับบาดเจ็บ ขณะที่ทางด้านของ น.ส.สุรีรัตน์ เอี่ยมสำอาง อายุ 42 ปี(เจ้าของกล้องหน้ารถ) กล่าวว่าตนเองเป็นคนนั่งและแฟนเป็นคนขับรถเก๋ง ยี่ห้อ โตโยต้า รุ่น ยาริส สีขาว ทะเบียน 2ขฮ 4380 กทม ในขณะที่ขับมาตามถนนรัตนาธิเบศร์ขาออกใช้ช่องทางกลางจากนั้นรถเก๋ง สีขาว ทะเบียน 5กบ 7509 กทม ลักษณะจะเปลี่ยนเลนมาช่องทางกลางแต่ยังไม่ทันได้ออกก็ถูกรถบรรทุกสีน้ำเงินพุ่งชนท้ายอย่างแรงทำให้รถเก๋งสีขาว กระเด็นมากระแทกหน้ารถของตนได้รับความเสียหาย ซึ่งรถบรรทุกคันสีน้ำเงินยังพุ่งชนลักษณะต่อเนื่องกระแทกชนต่อกันและเสียหายหลายคัน

นายทรัพย์อนันต์ ขวัญเมือง อายุ 44 ปีคนขับรถบรรทุก 6 ล้อสีน้ำเงิน ทะเบียน 82-6241 นนทบุรี เป็นรถบรรทุกน้ำแข็งลักษณะคล้ายคนเมาสุราให้การพูดจาวก วน จับใจความไม่ได้เบื้องต้นกล่าวว่าขับมาและชนกันยังไงไม่รู้ เขามาชนผม โดยผู้สื่อข่าวถามว่าได้ดื่มมาหรือไม่ เจ้าตัวตอบว่าดื่มนิดหน่อย ต่อมาเจ้าตัวเริ่มมีอาการไม่พอใจมีปากเสียงกับผู้สื่อข่าวแต่ก็ยังพูดจาไม่รู้เรื่องจับใจความไม่ได้ โดยล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวนายทรัพย์อนันต์ คนขับรถบรรทุก 6 ล้อไปโรงพักและตรวจวัดแอลกอฮอล์และพบว่าสูงถึง 88 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ซึ่งเกินกว่ากฎหมายกำหนดจึงได้ควบคุมตัวไว้เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

หลังเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ได้ปิดการจราจรเพื่อทำการเคลื่อนย้ายรถออกโดยใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงจึงเปิดการจราจรได้ตามปกติ

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน