X

นนทบุรี เสี่ยเจ้าของโรงงานขับรถหรูตกคลองประปาดับ เจ้าหน้าที่คาดเป็นอุบัติเหตุ

เสี่ยเจ้าของโรงงานขับรถหรูพุ่งตกคลองประปาดับ เจ้าหน้าที่คาดเป็นอุบัติเหตุ แต่ขอตรวจสอบอีกครั้ง   

เมื่อเวลา 22.40 น.วันที่ 24 กันยายน พ.ต.อ.พฤฒ จำรูญศาสน์ ผกก.สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งมีรถตกลงไปในคลองประปา บริเวณถนนเลียบคลองประปา หมู่ 6 ต.บางคูรัด อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมพ.ต.ต.อภิสิทธิ์ โมไมยนิติกุล สว.สอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ประสานเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งพร้อมทีมชุดประดาน้ำเข้าไปยังจุดเกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุบริเวณริมคลองประปา พบเสาหลักสะท้อนแสงที่ปักอยู่ข้างทางริมคลองประปา ถูกรถชนล้มลงไปจำนวน 6 ต้นและมีรอยล้อรถวิ่งลงไปจากถนนตรงดิ่งลงไปในคลองประปา ใกล้กันพบกันชนหน้ารถที่มีหมายเลขทะเบียน กน4503 นนทบุรี ตกอยู่แต่ไม่พบรถยนต์ ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งจำนวน 4 นาย ได้ลงไปค้นหานานกว่า 1 ชั่วโมง จึงพบรถคันดังกล่าวจมอยู่ในคลองห่างจากฝั่งประมาณ 10 เมตร น้ำที่มีความลึกประมาณ 4 เมตร ในรถพบผู้เสียชีวิต 1 คนจึงนำขึ้มา โดยตรวจสอบพบว่าคือนายพนัส อินทรพาณิชย์ อายุ 60 ปีเป็นกรรมการผู้จัดการโรงงานผู้ผลิต กลึงเจาะ คว้านกัดไสเจียรและเชื่อมโลหะซึ่งโรงงานดังกล่าวตั้งอยู่ในพื้นที่ อ.ไทรน้อย

ต่อมาเวลา 24.00น.เจ้าหน้าที่ได้ทำการลากรถคันดังกล่าวขึ้นมาจากคลองพบว่าเป็นยี่ห้อ รถโต้โยต้า แลนด์ครุยเซอร์สีน้ำเงิน กน 4503 นนทบุรี สภาพด้านหน้าพังเสียหายกันชนรถและไฟหน้าแตกจากการชนเสาปูนริมถนนที่พบตกอยู่ด้านบน ขณะเดียวกันหลังเกิดเหตุภรรยาและบุตรสาวของผู้เสียชีวิตทราบข่าวได้เดินทางมาที่เกิดเหตุเมื่อเห็นร่างของนายพนัส ได้ร้องไห้ด้วยความเสียใจจนเป็นลมล้มพับไปกู้ภัยตัองช่วยกันปฐมพยาบาล

นายสมเกียรติ ฤทธิ์พิทักษ์พงศ์ อายุ 53 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า ทีแรกผมขับรถสวนขึ้นไปบริเวณถนนเลียบคลองประปาแล้วแฟนบอกว่ามีรถลอยอยู่ในคลองประปา เป็นรถลักษณะ 5 ประตู จึงกลับมาดู แต่ในความมืดผมไม่สามารถยืนยันได้ว่าเป็นรถอะไร และไม่เห็นไม่มีใครโผล่ออกมาเลยจากรถ แต่ไฟรถยังติดอยู่แล้วค่อยๆ จมลงไปในคลองประปา ผมเห็นกับตาเลยว่ารถกำลังค่อยๆ ดิ่งจมลงไปในน้ำ  แต่มันมีแต่ความมืด ไม่สามารถลงไปช่วยได้ จึงได้นำกิ่งไม้มาปักทำตำแหน่งจุดตกไว้ให้ ในจุดที่รถจมแต่รถอาจเคลื่อนตัวไปอีกเพราะน้ำในคลองไหลแรง

พ.ต.อ.พฤฒ จำรูญศาสน์ ผกก.สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี กล่าวว่า ตอนนี้คาดว่าเป็นอุบัติเหตุไว้ก่อนเพราะดูจากร่องรอยบนถนน แต่ส่วนรายละเอียดลึกๆ จะตรวจสอบอีกครั้ง ส่วนผู้เสียชีวิตยืนยันว่าคือนายพนัส อินทรพาณิชย์ โดยวันพรุ่งนี้จะทำการไล่กล้องและดูเรื่องความเร็วที่ใช้มาก่อนจะประสบเหตุเสียชีวิต รวมถึงสาเหตุอื่นด้วยว่ามีอย่างอื่นที่ทำให้รถตกคลองด้วยหรือไม

 

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน