X

นนทบุรี พบศพ 2 หญิงชายดับปริศนาคาห้องพักรายวัน ย่านรัตนาธิเบศร์

พบศพ 2 หญิงชายดับปริศนาคาห้องพักรายวันย่านรัตนาธิเบศร์ ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดทั้ง 2 กลับเข้าห้องตามปกติก่อนพบเป็นศพ

เมื่อเวลา 13.30 น.วันที่ 22 มิ.ย.66 พ.ต.ต.ณัฐวุฒิ มิ่งเมือง สว.(สอบสวน) สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุชายหญิงเสียชีวิตภายในห้องพัก 2 ราย เหตุเกิดที่ชั้น 3 ของคอนโดแห่งหนึ่ง ซอยรัตนาธิเบศร์ 22 แยก 2 ต.บางกระสอ อ.เมืองนนทบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมประสานแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งรุดเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นอพาร์ทเมนท์สูง 7 ชั้น ห้องที่เกิดเหตุอยู่ชั้น 3 พบศพแรกเป็นหญิงนอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอนมีผ้าห่มคลุมตัวไว้ สวมชุดแซกกระโปรงสีชมพู สภาพศพขึ้นอืดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 วัน ทราบชื่อน.ส.นิพาพร แก้วมณี อายุ 27 ปี ชาว จ.นครศรีธรรมราช ส่วนศพที่สองเป็นชาย ทราบชื่อคือ นายพรศักดิ์ พิเคราะห์ อายุ 39 ปีชาว.จ.นครศรีธรรมราช เช่นกันใช้เชือกไนลอน ผูกคอตัวเองลักษณะพาดข้ามกำแพงปลายเชือกผูกกับท่อน้ำใต้อ่างล้างหน้าภายในห้องอาบน้ำเสียชีวิต สภาพศพสวมเสื้อยืดคอปกสีดำ สวมกางเกงยีนส์ขายาวสีดำ สวมหมวกไหมพรมสีเทา ภายในห้องพักไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้าย ขณะเดียวกันที่ชักโครกยังพบโทรศัพท์มือถือของผู้ตาย 2 เครื่อง ถูกทิ้งอยู่ในชักโครก 1 เครื่อง และอยู่ในขวดน้ำดื่มที่มีการเจาะรูไว้อีก 1 เครื่องโดยทั้ง 2 เครื่องรวมอยู่ในชักโครก

สอบสวนผู้ดูแลอพาร์ทเมนท์ ทราบว่า เมื่อวันที่ 18 มิ.ย.66 เวลา 12.00 น. ผู้ชายได้เข้ามาติดต่อขอเช่าห้องพักแบบรายวัน ในราคาคืนละ 700 บาท จึงขอเช่า 2 วัน โดยจ่ายเงินไป 1,400 บาท หลังจากนั้นผู้หญิง ได้ตามภายหลัง  จากนั้นพบว่าวันที่ 19 มิ.ย.ทั้งสองยังเดินเข้าห้องพักอยู่ และขอเช่าต่ออีกหนึ่งคืน คือวันที่ 20 มิ.ย.66 ก่อนที่จะหายไป ต่อมาวันที่ 20 มิ.ย.66 ครบกำหนดจะต้องจ่ายค่าเช่าที่ค้างไว้ ได้ไปเคาะประตูห้อง แต่ไม่มีใครเปิดประตูออกมา คิดว่าคงออกไปทำธุระ ต่อมาวันที่ 21 ผู้ดูแล ได้ตัดระบบไฟฟ้าที่ห้องดังกล่าวเพราะเลยกำหนดชำระค่าห้อง จนตอนเที่ยงวันนี้ได้ไปเคาะประตูห้องอีกครั้ง และลองเปิดประตูห้องเข้าไปดูพบว่าผู้หญิงนอนอยู่บนเตียงนอนเข้าใจว่ายังหลับอยู่ จึงได้ปิดประตูห้องกลับเหมือนเดิมพร้อมกับเปืดระบบไฟฟ้าให้ใช้งานได้ต่อ พอเมื่อช่วง 13.00 น.วันนี้ได้ไปเคาะห้องเรียกอีกครั้งไม่มีคนตอบ จึงเปิดประตูเข้าไปในห้องได้ดกลิ่นเน่า และพบว่าผู้หญิงนอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอน จึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบก็พบศพผู้ชายผูกคอในห้องน้ำเสียชีวิตอีกหนึ่งศพด้วย

เบื้องต้นแพทย์ชันสูตรพบว่าผู้หญิงเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 วัน ไม่พบบาดแผลในตัว ส่วนผู้ชายก็ไม่พบบาดแผลเช่นกัน ส่วนสาเหตุยังไม่ทราบจะต้องประสานทางญาติหรือตรวจสอบจากทางโทรศัพท์มือถืออีกครั้ง ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อเพื่อชันสูตรหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริง ต่อไป

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน