X

ยายพาหลานแจ้งความ หลังหลานสาววัย 13 ปี ถูกเพื่อนชายที่โรงเรียนเดียวกันข่มขืนคาห้องเรียนย่านเมืองนนท์

ยายโร่แจ้งความ หลังหลานสาววัย 13 ปี ถูกเพื่อนชายโรงเรียนเดียวกันข่มขืนคาห้องเรียนย่านเมืองนนท์ ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกหมายเรียกผู้ก่อเหตุมารับทราบข้อกล่าวหาแล้ว

เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 3 ธ.ค.61 ที่สภ.ชัยพฤกษ์ จ.นนทบุรี มีนางสน สงวนนามสกุล อายุ 53 ปี อาชีพค้าขาย ชาว กรุงเทพฯ ได้พา ด.ญ.เอ นามสมมุติ อายุ 13 ปี นักเรียนชั้นมัธยมปีที่ 2 โรงเรียนเเห่งหนึ่งในจังหวัดนนทบุรี เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.ณัฐพล ดวงสุริยา รอง สว.สอบสวน สภ.ชัยพฤกษ์ กรณี ด.ญ.เอ หลานสาว ถูก ด.ช.เอ็ม (นามสมมุติ) นักเรียนชายชั้นมัธยมศึกษาปีที่1 (โรงเรียนเดียวกัน)ล่วงละเมิดทางเพศ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 27 พ.ย.ที่ผ่านมา จากการสอบถามนางสน ยายของเด็กหญิงเอ(นามสมมุติ) เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ตนเลี้ยงหลานสาวคนนี้ตั้งแต่อายุเพียง 3 เดือน ส่งเสียให้เรียนหนังสือ ตั้งแต่เลี้ยงมาไม่เคยปล่อยให้ใครมารังแก จนกระทั่งเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (1ธ.ค.) หลานสาวมาบอกว่าถูกเพื่อนชายที่อยู่โรงเรียนเดียวกันล่วงละเมิดทางเพศ พอรุ่งเช้า (2ธ.ค.) ตนจึงรีบเดินทางมาแจ้งความและยืนยันว่าจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

ขณะที่ ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุเป็นเวลาเลิกเรียนแล้ว ตนอยู่ที่ชั้น5 ของอาคารเรียน ทุกคนกำลังทยอยลงจากชั้นเรียน แต่ ด.ช.เอ็ม (นามสมมุติ) บอกให้ตนรออยู่ในห้องเรียนก่อนพร้อมบอกว่าจะพาตนเดินไปที่ห้องวงโยธวาทิตเพื่อไปดู ด.ช.เอ็ม ซ้อมดนตรี ตอนเเรกตนบอกว่าจะไม่รอเพราะรถประจำทางจะหมดรอบวิ่ง แต่กลัวว่าจะทำให้ ด.ช.เอ็ม จะไม่พอใจ จึงรออยู่สักพัก พอเพื่อนๆเดินลงจากชั้นเรียนหมดเเล้ว จากนั้น ด.ช.เอ็ม จึงได้ใช้กำลังปลุกปล้ำและใช้มือถอดกางเกงของตนออกและทำการข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ไป 1 ครั้ง หลังจากนั้นตนจึงโทรศัพท์บอกยายให้มารับที่โรงเรียน หลังจากเกิดเรื่องตนคิดอยู่นานว่าจะบอกยายดีหรือไม่ แต่สุดท้ายก็ตัดสินใจบอกยาย เพราะกลัวว่าจะท้อง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมกับส่งตัว ด.ญ.เอ ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลบางใหญ่ วันนี้ได้เชิญตัวผู้ปกครองมาสอบปากคำเพิ่มเติม ส่วน ด.ญ.เอ ได้ซักถามรายละเอียดเบื้องต้น แต่เนื่องจาก ด.ญ.เอ เป็นเด็กเเละเยาวชน ต้องสอบปากคำต่อหน้าสหวิชาชีพ ในส่วนของผู้ก่อเหตุเบื้องต้นได้ออกหมายเรียกเพื่อมารับทราบข้อกล่าวหาแล้ว อย่างไรก็ตามต้องรอผลตรวจจากโรงพยาบาลก่อน พร้อมให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย

 

 

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน