X

ชายหนุ่มขับเก๋งชนคนข้ามถนนดับคาที่ 2 รายเหตุเกิดบนถนนราชพฤกษ์

ชนสยอง 2 ศพหนุ่มขับเก๋งพุ่งชนชายข้ามถนนร่างกระเด็นลอยปลิวสมองกระจายเกลื่อนถนน ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบในตัวไม่พบเอกสารระบุตัวตน ทั้งคู่อายุประมาณ 30 ปีเร่งประสานหาญาติ

เมื่อเวลา 01.00 น.วันที่ 3 ธ.ค.61 พ.ต.ท.รพีพงศ์ จิตต์บุญธรรม สารวัตรสอบสวน สภ.บางกรวย จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถชนคนเดินข้ามถนนมีผู้เสียชีวิตเป็นชาย 2 ราย เหตุเกิดบริเวณถนนราชพฤกษ์ ขาออกมุ่งหน้าวงเวียนพระราม 5 หน้าหมู่บ้านสีวลี หมู่ที่1 ต.มหาสวัสดิ์  อ.บางกรวย จ.นนทบุรี จากนั้นจึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์  และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู รุดเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบนถนนราชพฤกษ์ในช่องทางด่วน พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 2 ราย อายุประมาณ 30 ปี รายแรกสวมเสื้อยืด สีฟ้า กางเกงขาสั้นลายสก็อต สภาพศพนอนคว่ำหน้า มีบาดเเผลฉีกขาดที่บริเวณต้นขาข้างซ้าย กะโหลกศีรษะเเตก ห่างออกไปประมาณ 30 เมตร พบร่างผู้เสียชีวิตอีกรายเป็นชาย สภาพศพนอนหงาย สวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงขาสั้น มีบาดเเผลที่บริเวณหัวเข่าข้างซ้าย กะโหลกศีรษะแตก มันสมองกระจายเต็มพื้นถนน จากการตรวจสอบผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ราย ไม่พบเอกสารในตัว ใกล้กันพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า รุ่นอัลติส สีดำ ทะเบียน ญฐ 2685 กทม สภาพหน้ารถพังเสียหาย กระจกหน้าแตกร้าวและเป็นรูกว้าง โดยมีผู้ขับขี่คือนายเสนีย์ เอี่ยมจุ้ย อายุ 29 ปี ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ

จากการสอบถามนายเสนีย์ ผู้ขับขี่รถยนต์เก๋งให้การอ้างว่า ตนกำลังจะขับรถกลับบ้านย่านอำเภอไทรน้อย เมื่อถึงจุดเกิดเหตุ ไม่ทันได้สังเกตเห็นว่ามีคนเดินข้ามถนน อีกทั้งไฟทางส่องแสงสว่างตรงจุดดังกล่าวนั้นมืดไม่สว่างเท่าที่ควรเป็นเหตุให้มองเห็นไม่ชัดเจน จึงทำให้พุ่งชนร่างของชายทั้ง 2 คนอย่างเต็มเเรง จากนั้นตนจึงนำรถเข้าข้างทางและลงมาดู ปรากฎว่าชายทั้ง 2 คนนั้นเสียชีวิตแล้ว

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ กล่าวว่า เบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุ พร้อมกับสอบปากคำผู้ขับขี่รถยนต์เก๋ง รวมถึงพยานแวดล้อมไว้ โดยสันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิตทั้ง 2 รายนั้น พยายามที่จะเดินข้ามถนนไปยังฝั่งตรงข้าม แต่ไม่ทันระวังรถที่ขับมา ประกอบกับมีพยานให้ข้อมูลว่าชายทั้ง 2 คน มีอาการคล้ายเมาสุราด้วย จึงเป็นเหตุให้รถยนต์เก๋งนั้นพุ่งชนจนเสียชีวิต อย่างไรก็ตามต้องนำตัวผู้ขับขี่รถยนต์เก๋งไปสอบสวนเพิ่มเติมอย่างละเอียดอีกครั้ง ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตรต่อไป

 

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน