X

นนทบุรี ชนสนั่นดับ 2 ศพเจ็บ 1 จยย.ชนกันกลางถนน

ชนดังสนั่นดับ 2 ศพหญิงสาวเจ็บอีก 1 จักรยานยนต์บิ๊กไบค์ชนกับจักรยานยนต์คู่กรณี ขณะที่ทางด้านตำรวจเร่งหาภาพกล้องวงจรปิด

เมื่อเวลา 01.30 น.วันที่ 22 ก.ค.65 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีรถ จยย. 2 คันชนกันมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต เหตุเกิดใกล้วัดคงคา ถนนกาญจนาภิเษกขาเข้า ต.บางม่วง อ.บางใหญ่ จากนั้นจึงประสานแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รุดเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุอยู่ในช่องทางคู่ขนานเป็นจุดทางเบี่ยงตัดจากคู่ขนานเข้าช่องทางหลักพบรถ จยย.บิ๊กไบค์ ยี่ห้อ คาวาซากิรุ่น ER 6N ขนาด 650 ซี.ซี.ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนล้มคว่ำอยู่กลางถนนโดยข้างรถพบร่างของนายชานน คนดี อายุ 23 ปีช่างยนต์ประจำศูนย์รถยนต์มาสด้า บรมราชชนนี เป็นคนขับขี่นอนเสียชีวิตอยู่และยังมีผู้บาดเจ็บเป็นหญิงทราบว่าเป็นแฟนสาว เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวส่ง ร.พ.ไปก่อนหน้า ห่างออกไปประมาณ 20 เมตรติดกับฟุตปาธริมทางพบรถจยย.ยี่ห้อ ยามาฮ่า รุ่น เอ็นแม็กซ์ สีเทา ทะเบียน 5กด 8195 กทม ล้มคว่ำสภาพรถพังเสียหายข้างรถพบร่างชายวัยรุ่นไม่ทราบชื่ออายุประมาณ 25-30 ปีนอนเสียชีวิตอยู่ จากการตรวจสอบร่องรอยในที่เกิดเหตุพบว่าจุดที่เฉี่ยวชนกันนั้นอยู่ในช่องทางคู่ขนานเลนขวา และหลังเกิดเหตุมีเพื่อนและมารดาของนายชานน มาที่เกิดเหตุให้ข้อมูลว่านายชานนและแฟนสาวเพิ่งกลับจากบ้านเพื่อนย่าน อ.ไทรน้อย และอยู่ระหว่างขับขี่รถ จยย.กลับบ้านที่อยู่ในซอยวัดศรีเรืองบุญ

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้ และจากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ที่เกิดเหตุซึ่งจะต้องรอสอบปากคำแฟนสาวของนายชานน อีกครั้งหลังอาการดีขึ้น รวมถึงจะต้องตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงอีกครั้งว่าสามารถบันทึกภาพขณะเกิดเหตุไว้ได้หรือไม่ ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตรต่อไป

 

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน