X

นนทบุรี น้อยใจแม่แอบกระโดดสะพานลงเจ้าพระยาจมน้ำดับ

ชายหนุ่มวัยเบญจเพสน้อยใจแม่เขียนจดหมายก่อนแอบย่องไปกระโดดสะพานลงเจ้าพระยาสุดท้ายจมน้ำดับ

เมื่อเวลา 20.30 น.วันที่ 10 มิ.ย.65 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี พร้อมอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีคนพบทรัพย์สินและรองเท้าวางอยู่บนสะพานนนทบุรี (สะพานนวลฉวี) เกรงว่าเจ้าของจะกระโดดลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา จึงรุดเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบเป็นกระเป๋าสีดำ 1 ใบและจดหมายเขียนไว้ วางอยู่คู่กับรองเท้าแตะ ภายในกระเป๋าพบบัตรประชาชนรถบุชื่อนายอภิวัฒน์ ทองแวว อายุ 24 ปีอีกทั่งบนราวเหล็กของสะพานพบแมสก์ถูกถอดวางทิ้งไว้ด้วยเช่นกัน โดยในเนื้อหาของจดหมายเขียนไว้ให้แม่นำเงินที่อยู่ในบัญชีใช้แต่ละคนที่เจ้าตัวเป็นหนีอยู่ และตัดพ้อลักษณะน้อยใจ รวมถึงขอโทษทุกคน

น.ส.สมหวัง ทองแวว อายุ 58 ปีแม่ของนายอภิวัฒน์ กล่าวว่าตนเองและบุตรชายทำงานอยู่ที่บริษัทเกี่ยวกับเครื่องมือแพทย์แห่งหนึ่งใน จ.ปทุมธานี โดยช่วงเช้า 08.00 น.ได้ออกไปทำงานด้วยกันตามปกติ แต่ในระหว่างที่บุตรชายทำหน้าที่ขับรถโฟร์คลิฟท์ยกของ และเกิดขับไปชนกล่องที่วางไว้ แม่เลยดุและตำหนิลูกไป หลังจากนั้นบุตรชายเกิดอาการน้อยใจไม่ทำงานเดินกลับไปที่ห้องพัก จนกระทั่งช่วงเวลา 15.00 น.มีการส่งข้อความลักษณะน้อยใจผ่านทางไลน์มาหาแม่ ตนเองก็ยังไม่เอะใจอะไร จนเวลาผ่านมาถึงช่วงเย็นถึงได้ทราบว่ามีคนพบสิ่งของของบุตรชายวางอยู่บนสะพานนนทบุรีซึ่งเจ้าหน้าที่ที่พบคาดว่าบุตรชายกระโดดลงสะพานหายไปในแม่น้ำเจ้าพระยา

น.ส.สมหวัง ยังกล่าวอีกว่าบุตรชายมีนิสัยขี้น้อยใจพอดุหรือตำหนิก็จะเก็บตัวไม่พูดคุยกับใคร ส่วนยานอนหลับ ลดความดัน และรักษาโรคลมชักที่พบในกระเป๋านั้นตนเองก็เพิ่งจะรับรู้ว่าบุตรชายมีอาการป่วยเพราะเจ้าตัวไม่เคยบอก

ต่อมาทางชุดประดาน้ำของเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูได้ทำการลงค้นหานานกว่า 1 ช.ม.ก็พบร่างของนายอภิวัฒน์จมอยู่ใต้น้ำห่างจากแนวที่พบกระเป๋าประมาณ 20 เมตร ขณะที่ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพพร้อมกับสอบปากคำคุณแม่ ถึงแรงจูงใจในการก่อเหตุของบุตรชายโดยคุณแม่คาดว่าลูกน่าจะเกิดการน้อยใจที่ตนเองดุต่อว่าเรื่องงานช่วงเช้าประกอบกับเจ้าตัวเป็นคนขี้น้อยใจอยู่แล้ว แต่อย่างไรก็ตามจะต้องมอบผู้เสียชีวิตให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตรต่อไป

 

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน