X

เจ้าของสุดช้ำ พาน้องหมาไปอาบน้ำที่โรงพยาบาลสัตว์ สุดท้ายดับปริศนาไร้คนรับผิดชอบ

เจ้าของสุดช้ำ พาน้องหมาไปอาบน้ำที่โรงพยาบาลสัตว์ สุดท้ายดับปริศนาไร้คนรับผิดชอบ เจ้าของถึงกับอึ้งอีกเมื่อเจ้าหน้าที่พูด “อาบน้ำแค่ไม่กี่ร้อย จะให้รับผิดชอบอะไร” 

วันนี้ 15 มี.ค.65 น.ส.จิราพรรณ ชัยวังตา อายุ 27 อาชีพรับเหมาก่อสร้าง เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนสภ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี  เพื่อลงบันทึกประจำวันเพิ่มเติม และขอดูกล้องวงจรปิดภายในโรงพยาบาลสัตว์แห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ที่ซอยวัดพระเงิน ต.บางม่วง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี หลังนำสุนัขพันธุ์ปอมเมอเรเนียน ชื่อน้องอ้ายฉิง อายุ 4 เดือนไปอาบน้ำแล้วตายปริศนา โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 11 มี.ค.ที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุทางโรงพยาบาลไม่ได้แสดงความรับผิดชอบแต่อย่างใด

น.ส.จิราพรรณ เจ้าของสุนัข กล่าวว่า ก่อนนำสุนัขไปอาบน้ำที่โรงพยาบาลดังกล่าว สุนัขของตนไม่ได้ป่วยหรือมีโรคประจำตัวแต่อย่างใด ซึ่งในวันที่น้องตายตนได้โทรหาคุณหมอท่านหนึ่ง ซึ่งคุณหมอก็ตกใจพร้อมพูดว่า น้องหมาเเข็งแรงมาก ทำไมถึงเกิดเรื่องแบบนี้ ซึ่งตนใช้บริการโรงพยาบาลแห่งนี้มานานแล้ว เพราะที่บ้านมีสุนัขอีก 2 ตัว ซึ่งน้องอ้ายฉิง เพิ่งจะมาอาบน้ำครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 ตนรู้สึกมีความผูกพันกับน้องมาก ไปซื้อมาจากฟาร์มตั้งแต่อายุ 59 วัน โดยส่วนตัวคิดว่าน้องอาจจะตกใจกลัวตอนอาบน้ำ แล้วเจ้าหน้าที่ไม่ได้หยุด จนทำให้น้องวูบและตายดังกล่าว ตั้งแต่เกิดเรื่อง ตนได้คุยกับเจ้าหน้าที่ประสานงานอย่างเดียว แต่ไม่ได้คุยกับเจ้าของโรงพยาบาลเลย ซึ่งทางเจ้าหน้าที่พูดมาคำหนึ่งว่า อาบน้ำแค่ไม่กี่ร้อย จะให้รับผิดชอบอะไร พอได้ยินคำนี้ตนถึงกับช็อค และคิดว่าต้องทำอะไรสักอย่างเพื่อไม่ให้เรื่องนี้เงียบ

น.ส.จิราพรรณ กล่าวต่อด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่า เรื่องนี้ตนแค่อยากรู้ว่าลูกของตนเป็นอะไร ก่อนเสียชีวิตเขาเจ็บมากไหม ตนต้องการเเค่ความจริงเท่านั้น พี่บอกหนูเถอะนะ แต่เขาไม่มีความจริงอะไรให้เราเลย บอกเเค่เพียงว่าให้รอซึ่งตนไม่รู้ว่าต้องให้รออีกนานแค่ไหน มาถึงตอนนี้ คุณต้องออกมารับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้นบ้าง  สุดท้ายนี้อยากจะขอความเป็นธรรมให้กับน้องอ้ายฉิงด้วย

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า หลังน้องอ้ายฉิงตาย ได้มีการทำพิธีที่วัดน้อยนอก และทำการฝังร่างน้องอ้ายฉิงที่บ้านย่านซอยวัดพระเงิน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน