X

นนทบุรี หนุ่มสุรินทร์วัย 21 ปีควบ จยย.ชนเกาะกลางถนน ขณะที่ชาวบ้านวอนหน่วยงานแก้ปัญหาตรงจุดเกิดเหตุ

หนุ่มสุรินทร์ควบรถจักรยานยนต์ชนเกาะกลางถนนดับ ขณะที่ชาวบ้านวอนสื่อช่วยเป็นกระบอกเสียงประสานหน่วยงานติดตั้งไฟหรือลงพื้นที่แก้ปัญหาตรงจุดเกิดเหตุเกรงจะเกิดเหตุซ้ำ

เมื่อเวลา 23.30 น.วันที่ 31 ม.ค.65 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีรถ จยย.ชนเกาะกลางถนนผู้ขับขี่เสียชีวิต เหตุเกิดหน้าปั๊มน้ำมัน PT ถนนไทรน้อย-ลาดบัวหลวง ใกล้แยกไทรน้อย ต.คลองขวาง อ.ไทรน้อย จากนั้นจึงประสานแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์รุดเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบร่างของนายภานุวัฒน์ ชูเกตุ อายุ 21 ปีชาว จ.สุรินทร์ สภาพนอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่บนพื้นถนน ห่างออกไปประมาณ 20 เมตรพบรถ จยย.ขนาด 300 ซีซี.ยี่ห้อ คาวาซากิ รุ่น นินจา สีเขียว-ดำ ทะเบียน 1กด 7990 สุโขทัยล้มคว่ำอยู่ ขณะเดียวกันทางเจ้าหน้าที่ตรวจสอบพบร่องรอยเฉี่ยวชนที่หัวเกาะกลางถนนและรอยขูดบนพื้นถนนไถลไปไกลกว่า 30 เมตร

นายธีร์ธวัช ลิมปิสุข อายุ 36 ปีชาวบ้านที่มีบ้านพักอยู่ตรงจุดเกิดเหตุได้ทำการร้องกับผู้สื่อข่าวว่า จุดเกิดเหตุตรงนี้มักจะเกิดเหตุบ่อย เนื่องจากแสงสว่างน้อย โดยก่อนหน้าจะมีสัญญานไฟกระพริบและแบริเออร์แบบพลาสติกวางไว้เพื่อป้องกันการเกิดเหตุ แต่พอมีอุบัติเหตุรถพุ่งชนจนได้รับความเสียหายไปก็ไม่มีหน่วยงานเข้ามาซ่อมแซมหรือหาอุปกรณ์มาติดตั้งทดแทนของเก่า ซึ่งบางครั้งตนเองเห็นถึงความอันตรายก็นำยางรถยนต์มาวางไว้ให้เพื่อทำให้เห็นว่าเป็นสิ่งกรีดขวาง โดยเคยประสานไปในส่วนหน่วยงานต่างๆก็ไม่มีการลงพื้นที่มาแก้ไข จนกระทั่งมาเกิดเหตุขึ้นอีกและมีผู้เสียชีวิตในวันนี้ จึงอยากฝากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องลงพื้นที่มาแก้ไขจุดนี้เป็นการเร่งด่วน

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบถามประชาชนในจุดเกิดเหตุไว้ โดยสันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิตนั้นน่าจะขับมาด้วยความเร็วและเกิดเสียหลักพุ่งชนหัวเกาะกลางถนนก่อนที่ทั้งรถและคนจะกระเด็นไถลข้ามไปอีกฝั่งหนึ่งทำให้ผู้ขับขี่นั้นเสียชีวิตดังกล่าว ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตร ต่อไป

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน