X

นนทบุรี  โจรแสบย่องขโมยนกกรงหัวจุกกลางดึก กล้องวงจรปิดเห็นหน้าชัด

โจรแสบยกพวกย่องขโมยนกกรงหัวจุกกลางดึก กล้องวงจรปิดเห็นหน้าชัด ขณะที่เจ้าของวอนนำกลับมาคืนเพราะผูกพันเหมือนลูก

วันที่ 5 ม.ค.65 มีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ กล้วย เกล เกรซ ได้โพสต์ข้อความพร้อมคลิปจากกล้องวงจรปิดกรณีถูกคนร้ายขโมยนกกรงหัวจุกที่เเขวนอยู่ในลูกกรงหน้าบ้าน ซึ่งหลังจากโพสต์ข้อความได้ไม่นานชาวโซเชียลได้เข้ามาคอมเมนต์และเเชร์กันเป็นจำนวนมาก โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นภายในบ้านเลขที่ 209/355 หมู่1 ต.บางรักพัฒนาอ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี

ภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกภาพเหตุการณ์ช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 4 ม.ค.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 02.40 น.คนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 30-35 ปี เดินเลาะบริเวณกำเเพงหน้าบ้าน จากนั้นใช้มือเอื้อมไปหยิบกรงนกกรงหัวจุกที่แขวนอยู่ในบ้าน หลังจากได้กรงนกเป็นที่เรียบร้อยคนร้ายจึงรีบวิ่งไปขึ้นรถ จยย.ที่มีคนร้าย อีก 2 คน จอดรอรับอยู่และได้พากันขับหลบหนีไป

ทางด้าน น.ส สุนารี  สังข์ทอง อายุ33ปี อาชีพ แม่ค้าขายลูกชิ้นผู้โพสต์และเป็นเจ้าของนก กล่าวว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาตนกลับมาจากขายของประมาณเที่ยงคืนกว่าๆ จะนำกรงนกมาล้างทำความสะอาด ปรากฎว่ากรงนกหายไป 1 กรง จึงไปถามแฟนว่าได้เก็บกรงนกไปหรือเปล่า ซึ่งแฟนของตนก็ตอบว่าไม่รู้เรื่อง จึงไปเปิดกล้องวงจรปิด พบคนร้ายขับรถ จยย. มากัน 3 คน โดยขับวนอยู่ที่หน้าบ้านอยู่หลายรอบ พอสบโอกาส จึงเดินเข้ามาขโมยแล้วขึ้นรถ จยย.หลบหนีไปตนซื้อนกหัวจุกมาเลี้ยงไว้ 2 ตัว ตัวละประมาณ 12,000 บาท เลี้ยงมาได้ประมาณ 4 ปี มีความผูกพันกับนก 2 ตัวนี้มาก รักเหมือนลูก ดูแลเป็นอย่างดี โดยตั้งชื่อว่า สอง กับ สาม ซึ่งตัวที่หายไป ชื่อสอง อยากจะให้คนร้ายที่ขโมยไปนำกลับมาคืน หลังจากนี้จะเข้าเเจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางบัวทอง เพื่อให้ช่วยติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี จะได้ไม่ต้องไปก่อเหตุทำให้ใครเดือดร้อนแบบนี้อีก

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน