X

นนทบุรี ญาติกันแทงตัดขั้วหัวใจดับคาบ้านย่านนนทบุรี

ญาติกันแทงตัดขั้วหัวใจดับคาบ้านย่านนนทบุรี ขณะที่ภรรยาผู้เสียชีวิตเผยผู้ก่อเหตุเป็นญาติโวยวายก่อนใช้มีดแทงสามีและรีบหลบหนี

เมื่อเวลา 03.00 น.วันที่ 10 ก.ย.64 ร.ต.อ.ชาตรี ศรีไชยเดช รอง สว.สอบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี รับแจ้งมีเหตุแทงกันมีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดชุมชนคลองบางซื่อ ในบ้านเลขที่ 191 ตรอก รัตนาธิเบศร์ 1/1 ต.บางกระสออ.เมืองนนทบุรี จึงรีบรุดไปสอบสวนพร้อม พ.ต.อ.เมษนนท์ นาขวัญ ผกก.พ.ต.ท.ภาสกร ไชยทวีวงศ์ รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.ทองรชฎ เหรียญสุวงศ์ รอง ผกก.ป.พ.ต.ต.บรรจบ ราชกิจ สว.สส.แพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์และมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุบ้านไม้ชั้นเดียวยกสูง รั่วสังกะสี หน้าบ้านพบกระถางต้นไม้ล้มระเนระนาด มีกองเลือดหยดเป็นทางขึ้นไปบนบ้าน ตำรวจขึ้นไปตรวจสอบพบศพนายสมคิด ราษีกฤษ อายุ 30 ปี นุ่งผ้าเช็ดตัวเพียงผืนเดียวไม่สวมเสื้อ สภาพศพนอนหงายจมกองเลือด มีบาดแผลถูกแทงใต้ราวนมซ้าย 1 แผล

สอบสวนน.ส.อทิตยา บุญกำเชียง อายุ 28 ปี ภรรยาผู้ตายให้ปากคำว่านายสมคิด ทำงานแผนกสีของบริษัทโตชิบาหลังเลิกงานตนและสามีได้ไปงานศพญาติที่วัดแถวอำเภอนครชัยศรี จ.นครปฐม ก่อนกลับสามีได้ดื่มเหล้ามา หลังกลับจากงานศพมาบ้านประมาณ 21.00 น.นายสายชล ดีวุ่น อายุ 47 ปี ซึ่งเป็นญาติกับตน มีบ้านอยู่ใกล้กันได้เดินมาที่บ้านหาว่าสามีเสียงดังและไปด่านายสายชล จึงมีปากเสียงและชกต่อยกัน ตนได้เข้าไปห้าม ก่อนจะแยกย้ายไป ส่วนนายสมคิด ได้ขับรถ จยย.ออกจากบ้านไป

น.ส.อทิตยา กล่าวอีกว่าจนเวลาประมาณ 02.30 น. สามีได้กลับมาบ้าน ขณะสามีกำลังเปลี่ยนเสื้อผ้าเพื่อจะลงไปอาบน้ำ นายสายชล ได้มาตระโกนเรียกให้สามีลงมาเคลียร์ปัญหา พอสามีลงไปนายสายชล ไม่พูดพร่ำทำเพลงชักมีดปลายแหลมแทงสามี เข้าที่ใต้ราวนมซ้าย 1 ครั้ง ก่อนที่สามีจะวิ่งหนีมาล้มเสียชีวิตบนบ้าน หลังก่อเหตุนายสายชล ได้วิ่งหลบหนีกลับบ้านไป ปกตินายสมคิด สามีเวลาดื่มเหล้าจะเป็นคนเสียงดังเอะอะโวยวายแต่ก็ไม่เคยหาเรื่องใคร

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน ได้ตรวจค้นที่บ้านพักนานสายชล แต่ไม่พบตัวคาดหลบหนีไปก่อนตำรวจมาถึงโดยพบมีดปลายแหลมยาวประมาณ 6 นิ้ว เปื้อนเลือดทิ้งอยู่หลังห้อง จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานก่อนให้มูลนิธิร่วมกตัญญูนำศพส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ผ่าชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง

 

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน