นนทบุรี สาววัย 30 เดินสายใช้อุบายหลอกชาวบ้านขายเบอร์ได้รางวัลเป็นเงินสด

สาวมหาภัยเดินสายใช้อุบายหลอกชาวบ้านขายเบอร์ได้รางวัลเป็นเงินสดสุดคุ้มท้ายสุดชาวบ้านหลงเชื่อนับ 10 รายสูญเงินกว่าครึ่งแสน ขณะเดียวกันผู้เสียหายรายหนึ่งเผยคาดว่าถูกป้ายยาหลังจากให้เงินไปง่ายๆ

เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 4 ก.ย.63  ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบบริเวณวัดสะพานสูง ต.คลองพระอุดม อ.ปากเกร็ดจ.นนทบุรี  หลังพบว่าชาวบ้านหลายรายโดนหญิงสาวเดินเร่ให้ช่วยซื้อเบอร์จากคูปองโดยอ้างว่าหากถูกรางวัลสามารถรับเงินสดได้เลย หลังผู้เสียหายจ่ายเงินให้หญิงคนดังกล่าวไปแล้วนับสิบรายสูญเงินกว่าครึ่งแสน ปรากฏว่าหญิงคนดังกล่าวใช้จังหวะเดินหายตัวไปทันที

นางสาวเอ  อายุ 40 ปี  แม่ค้าขายอาหารตามสั่ง เล่าว่าตนเองนั้นเปิดร้านขายอาหาร ระหว่างนั่นมีหญิงสาวลักษณะท้วม อายุราว 30 ปี  เดินเข้ามาพูดจาหว่านล้อมพร้อมบอกให้ตนช่วยซื้อเบอร์จากคูปอง ราคาเบอร์ละ 100 บาท  หากถูกรางวัลจะได้ 9,000 บาท  ตนเห็นว่าพูดจาน่าเชื่อถือเลยช่วยซื้อเป็นเงิน 6,000 บาท หญิงคนดังกล่าวพยายามเดินเข้ามาเหมือนใช้ยาป้ายมาที่บริเวณแขนของตนพร้อมกับพูดลักษณะออดอ้อนขอเงินอีก 5,000 บาทเพื่อเป็นสินน้ำใจที่มาขายเบอร์ให้ถึงที่ และยืนยันว่าต้องถูกรางวัลแน่นอนตนเองจึงให้ไปโดยที่ไม่รู้สึกตัวเลย

หลังได้เงินหญิงคนนี้บอกว่าให้รอสักครู่จะไปจับรางวัล และอีกสักพักจะมาแจ้งข่าวดี  จากนั้นก็หายไปไม่กลับมาอีกเลย  มาทราบอีกทีจากผู้ใหญ่บ้านว่ามีชาวบ้านอีกหลาย 10 คนโดนหลอกในลักษะเดียวกันกับตน  และทุกคนปรึกษากันอยู่ว่าจะเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ชัยพฤกษ์ เพราะไม่อยากให้เขาไปหลอกลวงใครอีก นางสาวเอ กล่าว

 

 

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดนนทบุรี กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น