นนทบุรี ตำรวจรวบผู้ต้องหาคดีพยายามฆ่าได้แล้วหลังหลบหนีมานาน 15 ปี

ตำรวจสืบสวนภูธรจังหวัดนนทบุรีรวบผู้ต้องหาคดีพยายามฆ่าได้แล้วหลังหลบหนีมานาน 15 ปี

เมื่อเวลา 14.30น.วันที่ 3 ก.ย.63 พ.ต.อ.ดิเรก ยศนันท์ ผกก.สส.ภ.จ.นนทบุรี พ.ต.ท.ภูริสิทธิ์ ทิมทอง รองผกก.สส.พร้อมกำลังสืบสวนจังหวัดนนทบุรี ร่วมกันจับกุมตัวนายศราวุธ อร่ามศรี อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 33 หมู่ 3 ต.หนองเพรางาย อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดนนทบุรี ที่ จ.1163/2548 ข้อหา ร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่น สามารถจับกุมตัวได้ที่หน้าบ้านเลขที่ 88/61 หมู่บ้านวิลเลจ 4 ต.คลองพระอุดม อ.ลาดหลุมแก้วจ.ปทุมธานี

การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 48 เกิดเหตุยิงกันที่หน้าหมู่บ้านนนท์นภัส ต.บางเขน อ.เมืองนนทบุรี มีผู้บาดเจ็บ หลังเกิดเหตุคนร้ายได้หลบหนีไป ต่อมาทราบว่าคนร้ายคือนายศราวุฒิ อร่ามศรี นายเบลล์นายเอ จึงได้ออกหมายจับทั้ง 3 คน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สืบทราบว่านายศราวุฒิ หลบหนีมาพักอาศัยอยู่ที่บ้านดังกล่าวจึงเข้าจับกุมตัวหลังได้หลบหนีคดีมา 15 ปี เหลืออีก 5 ปี จะหมดอายุความ

สอบสวนนายศราวุฒิ ให้ปากคำว่า วันเกิดเหตุน้องสาวกับนาย เอ ซึ่งเป็นน้องเขย ได้มาบอกตนว่าถูกวัยรุ่นแซว ตนกับนาย เอ และนายเบลล์ ได้ไปเคลียร์กับกลุ่มวัยรุ่นแต่คุยไม่รู้เรื่อง นายเบลล์ ได้ชักอาวุธปืนออกมายิงกลุ่มวัยรุ่นได้รับบาดเจ็บ ก่อนจะหลบหนีไป ก่อนถูกตำรวจตามมาจับกุมตัวได้

 

 

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดนนทบุรี กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น