X

ภรรยาออกตามหาสามีหลังหายออกจากบ้าน พบผูกคอเสียชีวิตในป่ากระถิน

ภรรยาออกตามหาสามีหายหลังจากทิ้งจดหมายไว้ กระทั่งมาพบกลายเป็นศพผูกคอเสียชีวิตในป่าต้นกระถินท้ายซอย ขณะที่ทางภรรยาเผยสามีบ่นบ่อยเรื่องปวดท้อง

เมื่อเวลา 19.30 น.วันที่ 4 ก.ค.63 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางเข้าตรวจสอบ หลังจากได้รับแจ้งมีชายผู้คอเสียชีวิตในป่า ท้ายซอยติวานนท์-ปากเกร็ด 27 ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จากนั้นจึงประสานแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์รุดเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุในป่ารกร้างท้ายซอยพบรถจักรยานจอดพิงไว้กับต้นกระถินและลึกเข้าไปในป่าประมาณ 10 เมตรพบร่างของนายทองจันทร์ อานี อายุ 38 ปีชาว จ.อุบลราชธานี ใช้สายไฟผูกคอตัวเองกับกิ่งไม้ เสียชีวิตในท่ายืน ขณะเดียวกันนางศรีไพร บัววัน อายุ 50 ปีภรรยาให้ข้อมูลว่าสามีได้พูดบอกว่าให้ดูแลลูกดีๆ ก่อนจะทิ้งจดหมายและหายตัวไปในช่วงเวลาประมาณ 16.30 น.ของเมื่อวันที่ 3 ก.ค.ที่ผ่านมา

นางศรีไพร ยังกล่าวอีกว่าตนเองทำงานโรงงานและสามีมีอาชีพเก็บของเก่าขาย โดยเช่าห้องอยู่ด้วยกัน 3 คนพ่อ-แม่-ลูกสาว ปกติสามีไม่มีเรื่องอะไรให้เครียดมีเพียงบ่นเรื่องอาการปวดท้องจากโรคกระเพาะเท่านั้น ซึ่งก่อนหายตัวไปยังมีการพูดคุยโดยสามีพูดว่าให้ดูแลลูกดีๆ จากนั้นสามีก็หายตัวไปไม่กลับมาที่ห้องอีก โดยพบข้อความเขียนในกระดาษวางไว้ในห้องว่า “พลอยดูแลแม่ดีดีนะลูก พ่อรักลูกมาก จากพ่อตี๋“ ยังมีข้อความทิ้งท้ายว่า “อยู่ตรงต้นกระถิน” หลังจากนั้นจึงพยายามออกตามหาแต่ไม่พบ กระทั่งวันนี้ครบ 24 ช.ม.จากการหายตัวไปจึงตัดสินใจเดินทางไปแจ้งความคนหายกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่หลังกลับจากสถานีตำรวจมาไม่นานมีเพื่อนบ้านไปพบรถจักรยานจอดทิ้งไว้ในป่ากระถินหลังซอย พร้อมกับเห็นสภาพนายทองจันทร์ ผูกคอเสียชีวิตดังกล่าว

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบปากคำผู้ที่พบเห็นคนแรกร่วมถึงภรรยาผู้เสียชีวิตไว้ ส่วนสาเหตุที่ทำให้นายทองจันทร์ คิดสั้นผูกคอนั้นยังไม่ทราบอย่างแน่ชัด จะต้องทำการสอบปากคำภรรยาเพิ่มเติมถึงสาเหตุ แต่อย่างไรก็ตามจะต้องมอบผู้เสียชีวิตให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตร ต่อไป

 

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน