ครูสอนภาษาชาวต่างชาติผูกคอเสียชีวิตปริศนาคาอพาร์ทเม้นท์

พบร่างครูสอนภาษาชาวฟิลิปปินส์ผูกคอเสียชีวิตปริศนาพร้อมจดหมายในอพาร์ทเม้นท์ย่านเมืองนนท์ ขณะที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิด และติดตามตัวสาวประเภทสองเพื่อนผู้เสียชีวิตเข้าให้ปากคำ

เมื่อเวลา 15.30 น.วันที่ 3 มิ.ย.63 พ.ต.ท.วชิรนุสรณ์ คำแพง สารวัตรเวรสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีชายชาวต่างชาติผูกคอเสียชีวิต ภายในห้องพักของ อพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง ในซอยนนทบุรี 6 ต.สวนใหญ่ อ.เมืองนนทบุรี จากนั้นจึงประสานแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์รุดเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นอพาร์ทเม้นท์สูง 8 ชั้นบริเวณระเบียงหลังห้องพักชั้น 4 พบร่างของนายเมล์วิน อายุ 26 ปีสัญชาติฟิลิปปินส์เป็นครูสอนภาษาของโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดนนทบุรี ลักษณะมีสายไฟผูกคอตัวเองกับโครงเหล็กคอมเพลสเซอร์แอร์เสียชีวิตในท่ายืน ขณะเดียวกันยังพบจดหมายที่เขียนเป็นภาษาอังกฤษจำนวนหลายแผ่นวางไว้บนเตียงนอนพร้อมกับเอกสารต่างๆ อีกทั้งยังพบปลั๊กไฟที่ใช้ต่อพวงแต่ไม่มีสายไฟซึ่งพบว่าผู้เสียชีวิตตัดไปใช้ทำการผูกคอ

จากการสอบถามข้อมูลจากผู้ดูแลอาคารกล่าวว่า มีสาวประเภทสองซึ่งเป็นเพื่อนกับผู้เสียชีวิตมาสอบถามหาว่าพบเห็นนายเมล์วิน หรือไม่โดยทางผู้ดูแลบอกไปว่าไม่พบตัว จากนั้นตัวของสาวประเภทสองคนดังกล่าวขึ้นไปที่ห้องพักของนายเมล์วิน ก่อนจะลงมาบอกว่านายเมล์วิน เสียชีวิตแล้วและหายตัวไปจากที่เกิดเหตุ

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบปากคำพยานแวดล้อมไว้ส่วนสาเหตุว่านายเมล์วิน จะผูกคอตัวเองหรือไม่นั้นจะต้องทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดของอพาร์ทเม้นท์อีกครั้งว่ามีความผิดปกติอะไรหรือไม่ รวมถึงจะติดตามเพื่อนผู้เสียชีวิตซึ่งเป็นสาวประเภทสองเข้ามาให้ปากคำเพิ่มเติม และจะต้องนำจดหมายไปแปลภาษ อีกทั่งจะต้องทำการตรวจสอบด้วยว่าเป็นลายมือของนายเมล์วิน หรือไม่ ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตร ต่อไป

 

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน