ทีมงานวง ซิลลี่ ฟูลส์ ขับแกร็บเสียหลักเฉี่ยวชนหนุ่มลาล่ามูฟก่อนพุ่งตกคลองเสียชีวิต

ทีมงาน วงซิลลี่ ฟูลส์ ไม่มีงานดนตรีหลังโควิด-19 ระบาดใช้เวลาว่างขับแกร็บฟู๊ดหารายได้เกิดเสียหลักเฉี่ยวรถจักรยานยนต์หนุ่มลาล่ามูฟก่อนพุ่งตกคลองเสียชีวิต

 

เมื่อเวลา 14.30 น.วันที่ 23 พ.ค.63 อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู เร่งช่วยกันยื้อชีวิตด้วยการทำการ CPR หรือปั๊มหัวใจนายปิยวิทย์ รัตนเกตุ อายุ 37 ปีหนุ่มแกร็บฟู้ด หลังจากได้ขับขี่รถ จยย.และเกิดเฉี่ยวชนกับรถ จยย.คู่กรณีคือนายจารุพัฒน์ เกษมสุข อายุ 24 ปีซึ่งเป็นหนุ่มขับรถ จยย.ส่งของบริษัทลาล่ามูฟ โดยทางอาสาสมัครทำการปั๊มหัวใจนาน 30 นาทีแต่ไม่เป็นผลนายปิยวิทย์ เสียชีวิตในเวลาต่อมาส่วนนายจารุพัฒน์ คู่กรณีได้รับบาดเจ็บถูกนำตัวส่ง ร.พ.มงกุฎวัฒนะ ขณะที่ทางทางแพทย์เวรชันสูตรบาดแผลของนายปิยวิทย์ เบื้องต้นพบว่าซี่โครงหักและแขนขวาหัก เหตุเกิดถนนเลียบคลองประปา ต.คลองเกลือ อ.ปากเกร็ด พื้นที่ สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี

 

ที่เกิดเหตุพบรถ จยย.ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่นเวฟ สีขาว ทะเบียน 9กฆ 7042 กทม ของนายจารุพัฒน์ ล้มคว่ำอยู่ ส่วนรถจยย.ของผู้เสียชีวิตที่เป็นคู่กรณีกันนั้นตกลงไปในคลองข้างทางโดยทางเจ้าหน้าที่ขอความช่วยเหลือจากรถเครนที่ผ่านทางมาช่วยยกรถ จยย.ของผู้เสียชีวิตขึ้นมาพบว่าเป็นรถ จยย.แบบบิ๊กไบค์ ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่น CB 500 สีดำ ทะเบียน 6กจ 7515 กทม สภาพด้านหน้าของรถพังเสียหาย ขณะเดียวกันมี 2 หนุ่ม-สาวที่เป็นพลเมืองดีพบเห็นเหตุการณ์และเป็นผู้ที่ลงไปช่วยเหลือนายปิยวิทย์ หนุ่มแกร็บฟู้ด  ขณะที่ตกลงไปในน้ำยืนรอให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่อยู่ในที่เกิดเหตุ

นายจารุพัฒน์ หนุ่มลาล่ามูฟเปิดเผยว่าในขณะที่กำลังจอดรอเลี้ยวเข้าซอยโดยมีรถยนต์คันที่ขับสวนทางนั้นหยุดรถให้แล้ว จึงขับรถเพื่อออกตัวเลี้ยวเข้าซอยแต่จู่ๆก็มีรถ จยย.ซึ่งมารู้ภายหลังเป็นรถ จยย.บิ๊กไบค์ เฉี่ยวชนด้านขวาของตนทำให้ตนเองนั้นล้มลง ส่วนรถ จยย.คู่กรณีเสียหลักพุ่งตกลงไปในคลองข้างทางดังกล่าว ขณะที่ทาง ด้านน.ส.ธิดารัตน์ เชยนาม อายุ 25 ปีผู้เห็นเหตุการณ์เล่าวินาทีที่เห็นให้ฟังว่าตนเองและแฟนหนุ่มขับรถยนต์เก๋งมาพบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ ของหนุ่ม ลาล่ามูฟ เปิดไฟเลี้ยวเพื่อจะเลี้ยวเข้าซอย จากนั้นรถ จยย.บิ๊กไบค์มาในทิศทางเดียวกัน ซึ่งขับมาทางขวาอย่างเร็วจนทำให้เกิดเฉี่ยวชนกันก่อนที่ตัวรถ จยย.บิ๊กไบค์และคนขับจะเสียหลักพุ่งตกลงไปในคลองหลังจากนั้นไม่ถึง 15 วินาทีหลังเห็นเหตุการณ์ได้ทำการจอดรถเข้าข้างทางส่วนแฟนหนุ่มได้กระโดดลงไปในคลองเพื่อช่วยเหลือหนุ่มแกร็บฟู้ดคนดังกล่าวขึ้นมาพร้อมโทรศัพท์ขอรถพยาบาลกระทั่งเจ้าหน้าที่มาถึงและพยายามปั๊มหัวใจแต่ก็ไม่เป็นผลเสียชีวิตในเวลาต่อมา

หลังเกิดเหตุนายเทวฤทธิ์ ศรีสุข หรือ หรั่ง ซิลลี่ ฟูลส์ อายุ 47 ปี เป็นนักดนตรีมือเบส สมาชิกของวงซิลลี่ ฟูลส์ เดินทางมาที่เกิดเหตุให้ข้อมูลว่านายปิยวิทย์ผู้เสียชีวิต เป็นทีมงานของวงซิลลี่ ฟูลส์ มีหน้าที่ติดตั้งเวทีและเครื่องเสียง ปัจจุบันในช่วงที่สถานการณ์โควิด-19 เริ่มระบาด งานแสดงที่มีคิวยาวเหยียดต่อเนื่องหลายเดือน ได้ถูกยกเลิกทั้งหมด ทำให้นายปิยวิทย์ ต้องตกงาน จึงมาสมัครเป็นพนักงานของแกร็บฟู้ด วิ่งส่งอาหารรายได้ แต่ไม่คิดว่านายปิยวิทย์ จะมาเกิดอุบัติเหตุจนเสียชีวิต

 

ทางด้าน ร.ต.อ.อิศราวุฒิ นาคยา รอง สว.สอบสวน สภ.ปากเกร็ด กล่าวว่าเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบถามพยานที่เห็นเหตุการณ์ไว้ โดยพยานยืนยันว่ารถ จยย.บิ๊กไบค์ นั้นเกิดเฉี่ยวชนกับรถ จยย.ฮอนด้า รุ่นเวฟก่อน จะเสียหลักพุ่งตกคลองไป แต่อย่างไรก็ตามจะต้องทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในระแวกที่เกิดเหตุอีกครั้งว่าสามารถจับภาพไว้ได้หรือไม่ รวมถึงจะต้องสอบปากคำผู้บาดเจ็บซึ่งเป็นคู่กรณีกันอีกครั้งหลังอาการบาดเจ็บดีขึ้น ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตร ต่อไป

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดนนทบุรี กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น