จยย.เสียหลักหลุดโค้งตกคลองคนขับชายวัย 50 ปีเสียชีวิตคาที่

จักรยานยนต์เสียหลักหลุดโค้งพุ่งชนต้นไม้ก่อนพุ่งตกคลองคนขับชายวัย 50 ปีไม่ทราบชื่อเสียชีวิตคาที่

เมื่อเวลา 21.30 น.วันที่ 18 ม.ค.63 ร.ต.อ.สายยนต์ ทองทา รอง สว.สอบสวนสภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีรถ จยย.แหกโค้งพุ่งตกคูคลองข้างทางมีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดถนนหลัง อบต.ลำโพ หมู่ 8 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จากนั้นจึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์รุดเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นทางลาดยาง 2 เลนวิ่งสวนกันสภาพที่เกิดเหตุมืดและเปลี่ยว ช่วงทางโค้งพบร่างของชายไม่ทราบชื่อไม่พบเอกสารในตัวอายุประมาณ 45-50 ปีนอนเสียชีวิตอยู่ข้างรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่น คลิ๊ก สีขาว-ฟ้า ทะเบียน ลจค 16 กทม ซึ่งก่อนนี้ทั้งรถ จยย.และผู้เสียชีวิตนั้นตกลงไปในคูคลองข้างทางมีพลเมืองดีได้ช่วยเหลือและนำขึ้นมาเพื่อรอเจ้าหน้าที่กู้ภัย เมื่อเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาถึงพยายามช่วยเหลือด้วยการปั๊มหัวใจกันอยู่ระยะหนึ่งแต่ไม่เป็นผลชายคนดังกล่าวเสียชีวิตในเวลาต่อมา ขณะเดียวกันทางเจ้าหน้าที่ยังพบร่องรอยเบรคของรถ จยย.ที่พื้นถนนและรอยพุ่งชนที่ต้นไม้ซึ่งสภาพศพยังพบว่ามีเศษกิ่งไม้เสียบคาอยู่ที่บริเวณต้นแขนของผู้เสียชีวิตอีกด้วย

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบถามข้อมูลจากพลเมืองที่ลงไปช่วยเป็นคนแรกไว้ โดยสันนิษฐานผู้เสียชีวิตนั้นน่าจะขับขี่มาด้วยความเร็วประกอบกับจุดเกิดเหตุมืดแสงสว่างน้อยจึงทำให้รถเกิดเสียหลักหลุดโค้งพุ่งชนต้นไม้ก่อนที่จะตกลงไปในคูคลองข้างทางดังกล่าว แต่อย่างไรก็ตามจะต้องเร่งทำการประสานติดตามหาญาติเพื่อแจ้งเหตุการณ์ให้ทราบ ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตร ต่อไป

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดนนทบุรี กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น