จนท.เจอเสื้อผ้าและชุดชั้นในหญิง กระดูก เพิ่มเติมกรณีก่อนหน้าพบโครงกระดูกมนุษย์บ้านริมน้ำเจ้าพระยา

เจ้าหน้าที่ตำรวจประสานนักประดาน้ำมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งลงค้นหาล่าสุดพบเสื้อผ้าและชิ้นส่วนกระดูกมนุษย์เพิ่มเติม  จากกรณีก่อนหน้าพบศรีษะและโครงกระดูกมนุษย์คล้ายถูกเผาบริเวณบ้านริมแม่น้ำเจ้าพระยา

เมื่อเวลา 19.00 น.วันที่ 4 ธ.ค.62 ร.ต.อ.จรยุทธ บุญทอง รอง สว.สอบสวน สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ได้ทำการประสานขอสนับสนุนนักประดาน้ำของทางมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เพื่อทำการหาหลักฐานเพิ่มเติมจากกรณีที่เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 3 ธ.ค.62 ที่ผ่านมามีคนหาปลาพบโครงกระดูกมนุษย์ส่วนของศรีษะ ,ลำตัวคล้ายถูกเผา บริเวณบ้านริมแม่น้ำเจ้าพระยาใกล้ท่าน้ำวัดกู้ หมู่ 5 ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานไว้ว่าเป็นศรีษะและโครงกระดูกของผู้หญิง

โดยล่าสุดวันนี้ทางนักประดาน้ำลงค้นหาเพิ่มเติมใช่เวลาประมาณ 2 ช.ม.พบเสื้อยืดคอกลม 2 ตัวยกทรงหญิงสีดำ1 ตัวเสื้อยืดตัวแรกหน้าอกเสื้อมีอักษรภาษาอังกฤษ SURF SIDE nike sports ส่วนตัวที่สองเป็นรูปการ์ตูนหมี และกระดูกอีกจำนวน 4 ชิ้นซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บไปเพื่อให้ทางแพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ตรวจสอบแต่ก็ยังไม่ยืนยันว่าเสื้อผ้าทั้งหมดที่พบนั้นจะเกี่ยวข้องกับโครงกระดูกที่พบก่อนหน้านี้หรือไม่เนื่องจากจุดที่พบโครงกระดูกนั้นใกล้บ้านเรือนประชาชนอาจจะเป็นของชาวบ้านตกหล่นก็เป็นได้

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน