X

มีคลิป-เจ้าหน้าที่ลืมเก็บรถของกลาง ส่องกล้องวงจรปิดพบชายสูงวัยขับไปหน้าตาเฉย

เชียงราย-นักร้องอาข่าเกิดอุบัติเหตุสลบไป เจ้าหน้าที่รีบนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล ตร.เคลียร์พื้นที่ลงบันทึก หนุ่มอาการดีขึ้น ไปสอบถามรถจักรยานยนต์ตนเอง กลับไม่พบรถ ส่องกล้องวงจรปิด พบที่เกิดเหตุ มีชายแปลกหน้าสตาร์ทรถขับหนีไป

วันที่ 15 พ.ค.2565 หนุ่มนักร้องอาข่า แชร์โซเชียลตามหาจักรยานยนต์ฮอนด้า MSX 125 สีแดง หลังตนเองประสบอุบัติเหตุเมื่อวันที่ 12 พ.ค.เวลา 02.00 น. ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยังนายระวี มาเยอะ อายุ 22 ปี อาศัยอยู่บ้านดู่ อ.เมือง จ.เชียงราย เล่าว่า ในวันที่เกิดเหตุ ตนเองได้ไปสังสรรค์กับเพื่อน ขากลับระหว่างทางเกิดฝนตก ทำให้ถนนลื่น ทำให้รถเสียหลักล้มตนเองหมดสติ กู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลเชียงราย ทางตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ ไม่พบสิ่งของทางราชการเสียหาย จึงลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน

ต่อมารุ่งเช้าวันที่ 13 พ.ค นายระวี  เริ่มมีสติ จึงได้สอบถามไปยังเจ้าหน้าที่โรงพยาบาล ถึงรถจักรยานยนต์ ทางเจ้าหน้าที่ให้ไปติดต่อที่ สภ.เมืองเชียงราย ทางนายระวี คิดว่าคงอยู่ที่ สภ.เมืองเชียงราย ในวันเดียวกันจึงเดินทางกลับไปรักษาตัวที่บ้าน เนื่องจากตามตัวยังฟกช้ำ และเช้าวันที่ 14 พ.ค. อาการเริ่มดีขึ้นจึงไปเดินทางไปสอบถามที่ สภ.เมืองเชียงราย สอบถามไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจกลับไม่พบว่ามีรถตนเอง ที่สภ.เมืองเชียงราย จึงได้ไปติดต่อที่กู้ภัย ที่ช่วยเหลือตนเองในวันนั้น ทางกู้ภัยก็ไม่ได้เก็บจักรยานยนต์มาด้วย วันนั้น จึงให้ไปสอบถาม ตร.สภ.เมืองเชียงราย อีกครั้ง กลับไม่พบคำตอบว่าจักรยานยนต์ของตนอยู่ที่ไหน จึงได้ออกไปตามหารถจักรยานยนต์ในบริเวณใกล้ที่เกิดเหตุ และได้สอบถามพนักงานร้านประยงค์กลการ ซึ่งอยู่ใกล้จุดเกิดอุบัติเหตุในวันนั้น ทราบวันรุ่งเช้าของวันที่ 13 พ.ค.พนักงานได้มาเปิดร้าน ยังพบจักรยานยนต์ฮอนด้า MSX 125 สีแดง สวมกุณแจ จอดทิ้งไว้ใกล้ถังเก็บน้ำสแตนเลสขนาดใหญ่ ที่วางจำหน่ายหน้าร้าน พนักงานนึกว่า เจ้าของรถจักรยานยนต์คงกลับมาเอา ต่อมานายระวี ได้มาสอบถามทางร้าน จึงรู้ว่าจักรยานยนต์คันดังกล่าว หายไปแล้ว จึงขอดูกล้องวงจรปิดทางร้านพบว่า วันที่ 13 พ.ค.เวลา 06.40 น.หลังทางร้านเก็บ พบมีชายสูงอายุ รูปร่างใหญ่ ไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขาสั้น เข็นรถจักรยานมาหยุดบริเวณหน้าร้านประยงค์กลการ มองไปที่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าว จากนั้นเข็นรถจักรยานไปทิ้งไว้ที่เสาไฟฟ้า ห่างราว 10 เมตร แล้วเดินวนเวียนไปดูรถจักรยานยนต์พักใหญ่ จึงเดินไปที่จักรยานเข็นออกไปจอดห่างราว 30 เมตร แล้วชายสูงอายุคนดังกล่าว นำเสื้อที่วางไว้หน้ารถจักรยาน ขึ้นมาสวมใส่ แล้วเดินตรงไปที่รถจักรยานยนต์ ของนายระวี แล้วขับออกไปอย่างไร้วี่แวว ล่าสุดนายระวีเข้าแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน และยังกล่าวอีกว่า ขอให้ใครที่รู้ หรือทราบชื่อชายดังกล่าว ขอให้แจ้งนำรถจักรยานยนต์ของตน มาส่งคืนยัง สภ.เมืองเชียงราย

 

 

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

สราวุธ คำฟูบุตร

สราวุธ คำฟูบุตร

เสนอข่าวทุกมิติ เจาะลึกทุกประเด็น ID LINE : yai8881