วันที่ 27 มกราคม 2561 เวลา 14.30 น. ร.ต.อ.ภูวนัย สาวงษ์ พนักงานสอบสวน สภ.ตาดโตน รับแจ้งอุบัติเหตุ กระบะชนคน บนทางหลวงหมายเลข 23 ถนนนิตโยขาออก สกลนคร-อุดรธานี บริเวณทางเข้า บ.หนองปลาดุก ต.พังขว้าง อ.เมือง จ.สกลนคร
จึงประสานกู้ชีพพังขว้าง เมตตาธรรมมูลนิธิ กู้ภัยขมิ้น วีอาร์กู้ภัย เดินทางไปตรวจสอบ เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อ นายหนูจร วัลลวัตร อายุ 63 ปี บ้านเลขที่ 68 ม.7 ต.พังขว้าง อ.เมือง จ.สกลนคร กระบะชนคน สภาพศพร่างลอยไปไกลเกือบ 20 เมตร
นอนคว่ำหน้ามีเลือดไหลนองพื้นถนน ขณะที่คู่กรณีภายหลังเกิดเหตุไม่ได้จอดรถและขับต่อไปอีกกว่า 3 กม. เผยทีหลังว่าตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และพบว่าทะเบียน บย 8565 สกลนคร หล่นอยู่ที่เกิดเหตุใกล้ผู้เสียชีวิต หลังเกิดเหตุ จนท.ตำรวจได้วิทยุสกัดจับ
ต่อมา จนท.ตำรวจ พบเจอรถคู่กรณีจอดรถอยู่ห่างที่เกิดเหตุไปประมาณ 3 กิโลเมตร สอบถามผู้ขับขี่ทราบชื่อ น.ส.จันทราวรรณ (ขอสงวนนามสกุล) ชาว อ.อากาศ จ.สกลนคร ให้การกับ จนท.ตำรวจ ว่าตนไม่ได้มีเจตนาจะหลบหนี อ้างตอนชนกลัวและสับสนทำตัวไม่ถูก รถเยอะกับเริ่มมีคนมุง เลยขับรถออกไปในที่ปลอดภัย
ตนเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งเหตุการณ์รวดเร็วมากหลังจากเลิกเรียนภาคเสาร์-อาทิตย์ ที่มหาลัยแห่งหนึ่ง ระหว่างเดินทางกลับบ้านถึงที่เกิดเหตุ อ้างว่าจู่ๆมีคนตัดหน้ารถ จึงชนอย่างจัง อย่างไรก็ดี จนท.ตำรวจ จะตรวจสอบข้อเท็จจริงจากพยานแวดล้อม ตรวจที่เกิดเหตุ และพยานบุคคล เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
ข่าวน่าสนใจ:
- ททท. ยกระดับกิจกรรมเชิงสร้างสรรค์ จัดงาน “Moon Night Fest @Kanchanaburi” ชวนชิม ชวนวิ่ง เติมความสนุกยามค่ำคืน เอาใจทุกสายท่องเที่ยว
- จ.นครพนม จับมือเอกชน จัดกิจกรรม “วิ่งเยือนถิ่นนทีริมโขง ม่วนชื่นของดี สบายดีนครพนม”
- ปทุมธานี ด่วน ประปาหยุดจ่ายน้ำ 3 อำเภอ นายกแจ๊ส ตั้ง อบจ.เป็นเซ็นเตอร์เปิดสายด่วนช่วย ปชช. 24 ชม.(มีคลิป)
- หมอกควัน pm 2.5 แม่สายทะลุเกิน 600 เผากว่า 154 จุด
ถูกใจข่าวนี้ไหม?
คลิกที่ดาวเพื่อโหวต
ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต: