พ่อเมืองนครปฐม ออกเยี่ยมประชาชนและมอบสิ่งของ

พ่อเมืองนครปฐม ออกเยี่ยมประชาชนและมอบสิ่งของ

 

นครปฐม : พ่อเมืองนครปฐม นำทีมออกเยี่ยมประชาชน พร้อมมอบสิ่งของอุปโภคบริโภค และเงินสงเคราะห์ เพื่อสร้างกำลังใจให้กับพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบจาก โควิด-19

(12 มิถุนายน 2563) นายชาญนะ เอี่ยมแสง ผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม พร้อมด้วย นายเชาวเนตร ยิ้มประเสริฐ นายอำเภอกำแพงแสน ผู้บริหารท้องถิ่น สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัด และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ได้ลงพื้นที่เยี่ยมให้กำลังใจ และมอบเงินสงเคราะห์ พร้อมเครื่องอุปโภคบริโภค ให้กับครอบครัวเด็กที่ได้รับผลกระทบ จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เพื่อเป็นกำลังใจให้กับครอบครัว ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19

นอกจากนั้นผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม ยังได้มอบหมายให้รองผู้ว่าราชการจังหวัด ทั้ง 3 ท่าน พร้อมหัวหน้าส่วนราชการ และคณะกรรมการเหล่ากาชาด แบ่งสายลงพื้นที่เพื่อออกไปเยี่ยมเยียนประชาชน ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ทั้ง 7 อำเภอ

เพื่อมอบเครื่องอุปโภคบริโภค ชุดนมผงสำหรับเด็ก และเงินสงเคราะห์ให้กับครอบครัวเด็กเช่นกัน ซึ่งการมอบเครื่องอุปโภคบริโภคในครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจากเหล่ากาชาดจังหวัดนครปฐม จำนวน 500 ชุด มอบให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบ เพื่อสนับสนุนช่วยเหลือ และให้กำลังใจประชาชน ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ทั้งจังหวัด

 

 

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน