มอบอุปกรณ์ปฏิบัติหน้าที่จุดตรวจ ป้องกันการแพร่ระบาด COVID-19

มอบอุปกรณ์ปฏิบัติหน้าที่จุดตรวจ ป้องกันการแพร่ระบาด COVID-19

 

นครปฐม : คณะที่ปรึกษาตำรวจภูธรภาค 7 ห่วงใยข้าราชการตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่  สนับสนุนอุปกรณ์การปฏิบัติหน้าที่จุดตรวจควบคุมการแพร่ระบาดไวรัสโควิด 19  ให้กับข้าราชการตำรวจที่ปฏิบัติงานในสังกัด ตำรวจภูธรภาค 7 ทั้ง 8 จังหวัด  เพื่อเป็นการป้องกันและลดความเสี่ยงการติดเชื้อโควิด 19 ระหว่างการปฏิบัติหน้าที่

ที่ห้องประชุมเสสะเวช  กองบังคับการอำนวยการตำรวจภูธรภาค 7  พลตำรวจตรี ธนา ชูวงศ์  ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 7  เป็นผู้แทนรับมอบอุปกรณ์การปฏิบัติหน้าที่จุดตรวจควบคุมการแพร่ระบาดไวรัสโควิด 19   ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก ดร.เฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์   นายกองโท พเยาว์ เนียะแก้ว  และคณะที่ปรึกษาตำรวจภูธรภาค 7

ทั้งนี้ โดยได้เล็งเห็นถึงภาระในการทำงานสำคัญและมีความเป็นห่วงต่อสุขภาพของเจ้าหน้าที่ตำรวจ   จึงได้บริจาคสิ่งของและอุปกรณ์ที่จำเป็น เพื่อนำไปมอบให้กับ ข้าราชการตำรวจในสังกัด  ตำรวจภูธรภาค 7  ที่ปฏิบัติหน้าที่จุดตรวจควบคุมการแพร่ระบาดไวรัสโควิด 19  ทั้ง 8 จังหวัด   โดยมี ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดในสังกัด  เดินทางมารับมอบ  นอกจากนี้   ในส่วนของ กต.ตร.จังหวัดนครปฐม และ กต.ตร.สามพราน  ยังได้สนับสนุนไข่ไก่  และ เฟซชิลด์ บริจาคให้กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วย

สำหรับบัญชีสิ่งของที่บริจาคครั้งนี้ ประกอบด้วย แอลกอฮอล์ ชนิดน้ำ  56 แกลลอน   แอลกอฮอล์ ชนิดเจล ขนาด 300 มล. 200 ขวด  แอลกอฮอล์  ชนิดเจล ขนาด 400 มล.  150 ขวด  เครื่องพ่นสารฆ่าเชื้อแบบไฟฟ้า  28 เครื่อง  ชุดป้องกันสารเคมี สีขาว  28 ชุด   ถุงมือยางแพทย์  6,000 คู่  ผลิตภัณฑ์สำหรับฉีดพ่นฆ่าเชื้อ (ECOLAB) 56 กล่อง   รองเท้าบูทสีขาว  28 คู่  เครื่องวัดอุณหภูมิ  28 เครื่อง   หน้ากากอนามัย 8,000 ชิ้น   เฟซชิลด์  1,000 ใบ  ไข่ไก่ 3,000 ฟอง  แว่นตานิรภัย 120 ชิ้น  และขนมอีกจำนวนหนึ่ง

This slideshow requires JavaScript.

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดนครปฐม กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น