นักแสดง“จน เครียด กินเหล้า” ผุดแลนมาร์กใหม่ 500 ไร่ นครปฐม

นักแสดง“จน เครียด กินเหล้า” ผุดแลนด์มาร์กใหม่ 500 ไร่ นครปฐม

 

นครปฐม : “สายเชีย วงศ์วิโรจน์” นักแสดงจากโฆษณา “จน เครียด กินเหล้า” ของ สสส. เนรมิตทำเลทอง 500 ไร่ ผุดแหล่งท่องเที่ยว แลนด์มาร์กแห่งใหม่นครปฐม แหล่งรวมสินค้าโอทอป ของดีนครปฐม ห้อมล้อมด้วยหาดทรายขาว และทะเลเทียม เปิดจองพื้นที่แล้ว เพื่อที่พักอาศัย และการค้าขาย

(18 มี.ค.63) บริษัท สยามชัย ดอทคอม จำกัด โดยคุณสายเชีย วงศ์วิโรจน์ นักแสดงจากโฆษณา “จน เครียด กินเหล้า” ของ สสส.ที่ทุกคนคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี ร่วมกับ คุณวุฒิพงษ์ บุสดี และ คุณสมพร บุสดี แถลงข่าวเปิดตัวโครงการ แหล่งท่องเที่ยว “แลนมาร์คแห่งใหม่” ของจังหวัดนครปฐม

บนเนื้อที่ทำเลทอง ทั้งที่พักอาศัย ที่ค้าขาย และสถานที่ท่องเที่ยว มากกว่า 500 ไร่ บริเวณ หมู่ 5 ตำบลท่าพยา อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม ที่ครอบคลุมพื้นที่ 3 ตำบล ประกอบด้วย ตำบลท่าพยา , เพนียด และ บางระกำ ห่างจากถนนเพชรเกษม แยกเข้าวัดห้วยตะโก-วัดบ่อตะกั่ว เพียง 3 กิโลเมตรเท่านั้น ทำเลจะอยู่ทางด้านขวามือ และติดถนน

คุณสายเชีย วงศ์วิโรจน์ และ คุณวุฒิพงษ์ บุสดี กล่าวว่า ที่ดินว่างเปล่าจำนวนกว่า 500 ไร่นี้ ทางบริษัทสยามชัย ดอทคอม จำกัด มีโครงการที่จะพัฒนาแบ่งขายที่ดิน ทำเลสวย ติดบึงกุ่ม-บึ่งบางช้าง ติดแหล่งน้ำ และมีระบบน้ำประปาชุมชนส่วนกลาง ดูแลโดยหน่วยงานราชการ ให้กับประชาชนทั่วไป เพื่อเป็นการตอบสนองกลุ่มคนรากหญ้า คนทำมาหากินที่มีรายได้น้อย แต่สามารถมีที่ดินและบ้านเป็นของตนเองได้ง่ายๆ

จึงดำเนินการปรับพื้นที่และจัดสรรพื้นที่ แบ่งออกเป็น จำนวน 2,000 แปลง แปลงละ 100 ตารางวา ราคาเพียง 500,000 บาท เพื่อเปิดโอกาสให้ประชาชนทั่วไปได้เข้ามาจับจอง ในราคาเริ่มต้นตารางวาละ 5,000 บาท หรือ ร่วมโครงการ “โปรโมชั่นด่วนพิเศษ” กับโครงการ เพียงแค่ 50 แปลง แค่วางมัดจำเพียง 10,000 บาท ท่านก็สามารถเข้ามาอยู่ และผ่อนเบาๆ กับทางบริษัทฯ ได้เลย

ซึ่งช่วงนี้กำลังปรับปรุงสถานที่ด้านหน้า เพื่อให้เกิดความสวยงาม มีลานเกาะกลางที่ห้อมล้อมด้วยหาดทรายขาว หรือ ทะเลเทียม ที่จะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ผักผ่อน และเล่นน้ำ โดยจะมีเครื่องเล่นที่หลากหลาย ที่ทุกคนสามารถเข้ามาท่องเที่ยวฟรี ซึ่งในเร็วๆนี้ โครงการแห่งนี้จะกลายเป็นแลนมาร์คแห่งใหม่ของจังหวัดนครปฐม จะเพียบพร้อมทุกอย่างในพื้นที่เดียวกัน ทั้งที่อยู่อาศัย ร้านค้าขายทุกประเภท แหล่งรวมสินค้าโอทอป ของดีนครปฐม

ทั้งหมดนี้คือแนวคิด การอนุรักษ์ที่ดินไว้ให้กับคนไทย ที่มีความอุดมสมบูรณ์ทุกด้าน ที่ทางบริษัทฯต้องการให้คนไทยทุกอาชีพ ได้มีที่ดินเป็นของตนเอง อยากให้ทุกคนมีความเอื้ออาทร ความสามัคคีต่อกัน เห็นถึงความสำคัญของที่ดิน และการใช้ทรัพยากรของชาติให้เกิดประโยชน์ ดั่งที่ผ่านมาทางบริษัทฯ ได้มีโครงการต่าง ๆ มาแล้วก่อนหน้านี้ ในพื้นที่หลายจังหวัด จำนวนหลายพันไร่

ผู้ที่สนใจที่ดินดังกล่าว ขอเพียงแค่มีบัตรประชาชน ก็สามารถเข้าจับจอง และทำสัญญาเป็นเจ้าของที่ดินได้ทันที ด้วยเงินเพียง 10,000 บาท ในการจองพื้นที่ และทำสัญญาผ่อนชำระกับทางบริษัทฯ โดยไม่มีดอกเบี้ยภายในระยะเวลา 3 ปี เมื่อชำระครบ 50 เปอร์เซ็นต์ ก็สามารถโอนกรรมสิทธิ์โฉนดที่ดินได้ทันที โดยมีสัญญาที่เป็นธรรม และให้โอกาสกับคนไทยทุกอาชีพ เพื่ออนุรักษ์ที่ดินไว้ให้กับคนไทย

สำหรับผู้สนใจสามารถเข้าชมพื้นที่ และติดต่อโดยตรงได้ที่ โครงการสยามชัยดอทคอมแบ่งขายที่ดิน หรือโทรสอบถามได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ 081-446-2441 หรือติดต่อเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์สยามชัยดอทคอมแบ่งขายที่ดิน.