X

ตำรวจเร่งติดตามคนร้ายทำร้ายร่างกายและชิงทรัพย์เมียนักบอลชื่อดังทีมชาติเยอรมันที่หาดนาใต้

()

พังงา-ตำรวจเร่งติดตามคนร้ายทำร้ายร่างกายและชิงทรัพย์เมียนักบอลชื่อดังทีมชาติเยอรมันที่หาดนาใต้

เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากเป็นข่าวฉาวดังทั่วโลกในเวลานี้ เมื่อ “เคธี ฮุมเมลส์” (Cathy Hummels) ภรรยาสาวสวยของ “มัตส์ ฮุมเมลส์” (Mats Hummels) นักฟุตบอลชื่อดังของสโมสรโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ และทีมชาติเยอรมนี เปิดเผยผ่าน “บิลด์” สำนักชื่อดังของเยอรมนีว่า ได้เข้ามาท่องเที่ยว และถ่ายทำรายการ BATTLE OF REALITY STARS ซีซั่นใหม่ในประเทศไทย ตั้งแต่ปลายปีที่ผ่านมา และเพิ่งเดินทางกลับไปเมื่อต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา  และในคืนวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2565 ขณะที่กำลังเดินเล่นบนชายหาดนาใต้ ม.5 ต.โคกกลอย อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา ไม่ไกลจากโรงแรมที่พัก เธอได้ถูกคนร้ายทำร้ายร่างกาย ด้วยการตีศีรษะหลายครั้ง ก่อนชิงทรัพย์โทรศัพท์มือถือหลบหนีหายไปในความมืด หลังเกิดเหตุตัวเธอแจ้งตำรวจ สภ.โคกกลอย และกลับโรงแรม เพื่อเดินทางออกจากประเทศไทย เพื่อมุ่งหน้าไปที่ดูไบทันที

ล่าสุด พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.8 พร้อมด้วย พล.ต.ต.ศักย์ศิรา เผือกอ่ำ รอง ผบช.ภ.8 , พล.ต.ต.ธรรมนูญ ประยืนยง ผบก.ภ.จว.พังงา, พ.ต.อ.เสกสรร แก้วสว่าง รอง ผบก.ภ.จว.พังงา, พ.ต.อ.อำพล จันทกูล ผกก.สภ.โคกกลอย และเจ้าหน้าที่ตำรวจในส่วนที่เกี่ยวข้อง ร่วมประชุมติดตามคดี พร้อมสั่งการให้ระดมกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่แกะรอยตามล่าคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว

ขณะที่พล.ต.ต.กฤษณ์ วาฤทธิ์ ผู้บังคับการตำรวจท่องเที่ยว3 (ผบก.ทท.3) นำเจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยว ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง ร่วมลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ และพูดคุยร่วมกับผู้บริหารโรงแรม   พบว่า Ms. Catherine Hummels ได้เข้าพักที่โรงแรม อลีนตา​ รีสอร์ท แอนด์ สปา ตำบลโคกกลอย​ อำเภอตะกั่วทุ่ง จังหวัดพังงา ขณะเกิดเหตุค่ำวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2565 ซึ่งเป็นวันสุดท้ายที่ผู้เสียหายเตรียมตัวเดินทางออกจากประเทศไทย  ขณะที่กำลังเดินเล่นอยู่บริเวณชายหาดนาใต้ ซึ่งห่างจากห้องพักที่โรงแรมประมาณ 800 เมตร และได้มีชายไม่ทราบชื่อเข้ามาชกต่อยจากด้านหลังบริเวณแขนซ้ายจนตนล้มลง​  และเอาโทรศัพท์มือถือยี่ห้อ iPhone รุ่น 12 promax หนีไป​  นักท่องเที่ยวได้รับบาดเจ็บมีรอยช้ำบริเวณแขนซ้ายจำนวน 1 รอย​ แต่นักท่องเที่ยวไม่สามารถจดจำรายละเอียดของผู้ก่อเหตุได้​  และจะต้องเดินทางกลับประเทศเยอรมันในเวลา 00.10 น.​  ทั้งนี้​ นักท่องเที่ยวผู้เสียหาย ไม่ประสงค์ให้ชื่อของตนปรากฏในสื่อต่างๆ ในประเทศไทย จึงมอบอำนาจให้ล่ามภาษาไทย ไปลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน

สำหรับที่เกิดเหตุเป็นชายหาดที่ค่อนข้างมืด มีแคมป์คนงานก่อสร้างอยู่หลายจุด โดยเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ปูพรมตรวจค้นตามแคมป์คนงานหลายจุดเพื่อค้นหาคนร้ายซึ่งคาดว่าอาจเป็นเป็นแรงงานต่างด้าวที่อยู่ตามแคมป์ต่างๆ ก่อเหตุ พร้อมกับประสานดูกล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆ ซึ่งคาดว่าน่าจะจับตัวคนร้ายได้อย่างแน่นอน

 

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

อโนทัย งานดี

อโนทัย งานดี

นักข่าวตัวเล็กๆในเมืองแห่งความสุข