สุดตื่นเต้นตกปลายักษ์หนักกว่า150 กิโลกรัม ในรีสอร์ทสวยกลางหุบเขา ลดราคารับนักท่องเที่ยวในประเทศ

พังงา-สุดตื่นเต้นตกปลายักษ์หนักกว่า150 กิโลกรัม ในรีสอร์ทสวยกลางหุบเขา ลดราคารับนักท่องเที่ยวในประเทศ

จังหวัดพังงาเป็นจังหวัดที่ขึ้นชื่อในเรื่องของแหล่งท่องเที่ยวทางทะเล ไม่ว่าจะเป็นชายหาดและเกาะแก่งต่างๆ ในทะเลอันดามันที่ยังคงมีธรรมชาติสมบูรณ์ สวยงาม ทำให้ที่ผ่านมานั้นในช่วงก่อนการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 มีนักท่องเที่ยวเข้าสู่จังหวัดพังงาปีละกว่า 5 ล้านคน นอกจากแหล่งท่องเที่ยวทางทะเลที่สวยงามแล้ว จังหวัดพังงายังมีจุดท่องเที่ยวธรรมชาติทางบกไม่ว่าจะเป็นป่าไม้ น้ำตก ภูเขา และแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมอีกมากมาย วันนี้ขอนำเสนอแหล่งท่องเที่ยวที่สุดตื่นเต้นในรีสอร์ทพื้นที่กว่า 100 ไร่ “เอ็กโซติค ฟิชชิ่ง ไทยแลนด์” ที่คุณปรียานันท์ เบลี่ และคุณไมค์เคิล แอนโทนี่ เบลี่ สามีชาวแคนาดา เนรมิตพื้นที่สวยท่ามกลางหุบเขารอบทิศทางที่บ้านบางเตย ต.บางเตย อ.เมืองพังงา

ขุดเป็นบึงน้ำขนาดใหญ่กว่า 30 ไร่ นำปลาขนาดใหญ่จากต่างประเทศและในประเทศ ประกอบด้วยปลาช่อนยักษ์อเมซอน ปลาดุกยักษ์อเมซอน ปลาบึก ปลาเทโพ ปลาสวาย และอีกหลายชนิดที่มีขนาดสูงสุดหนัก 200 กิโลกรัม เปิดบริการให้นักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบในกีฬาตกปลา พาครอบครัวมาพักผ่อนในรีสอร์ทส่วนตัว ที่แสนสงบ และยังมีมินิ อควาเรียม ให้อาหารปลาในบ่ออนุบาลแถมบริการสระว่ายน้ำที่มีด้านหนึ่งติดตู้เลี้ยงปลาขนาดใหญ่ให้ดำน้ำเข้าใกล้ปลาอย่างใกล้ชิด และมีอาหารทั้งไทย-เทศบริการอีกด้วย
คุณปรียานันท์ ปรัยานันท์ เบลี่ เปิดเผยว่า สามีเป็นคนที่ชื่นชอบในกีฬาตกปลาและได้เดินทางไปตกปลามาแล้วทั่วโลก เมื่อได้มาเห็นโลเกชั่นที่ตรงนี้ จึงลงทุนสร้างเมื่อประมาณ 5 ปีที่ผ่านมา โดยลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นชาวต่างประเทศเป็นหลัก หลังจากสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ไม่มีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเข้ามา ทางรีสอร์ทก็ได้รับผลกระทบเป็นอย่างมาก จึงจัดโปรโมชั่นราคาพิเศษกับโครงการเราเที่ยวด้วยกัน เชิญชวนให้นักท่องเที่ยวในประเทศได้มาสัมผัสบรรยากาศวิวภูเขาที่สวยงามและความตื่นเต้นกับครั้งหนึ่งในชีวิตที่ได้ตกปลาขนาดยักษ์น้ำหนักกว่า 100 กิโลกรัม  โดยราคาห้องพักราคา 1,700 บาท รวมอาหารเช้า 2 ท่าน ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกัน 1284 บาท สำหรับการตกปลานั้น ราคาครอบครัวเพียง 3999 บาท ตกปลาสำหรับเด็ก 300 บาท โดยมีเจ้าหน้าที่คอยอำนวยความสะดวกดูแลเป็นอย่างดี  ติดต่อสอบถามได้ที่ ภาษาอังกฤษ:088-3799377 ภาษาไทย : 081-1995922

 

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดพังงา กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น