ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ธนาคารออมสิน สาขาวังสะพุง ยังมีพ่อค้าแม่ค้าล็อตเตอรี ในอำเภอวังสะพุง และประชาชน จำนวนมากที่ ยังมีความหวังว่าจะลงทะเบียน เราไม่ทิ้งกัน.com ที่ทางรัฐบาล โอนเงินเยียวยาและให้การช่วยเหลือ คนว่างงานและประสบปัญหาจาก โควิด-19 มาลงทะเบียนอย่างต่อเนื่อง จนล้นธนาคาร
นายสุธรรม ด่านไธสง บ้านขอนแก่น หมู่ 7 ตำบลเขาหลวง อำเภอวังสะพุง จังหวัดเลย กล่าวว่า ตนเป็นพ่อค้าล็อตเตอรีและครอบครัว ต้องรีบมาเปิดบัญชี เพราะระบบมีปัญหา มีการลงทะเบียนไปแล้วและระบบบอกว่า ไม่สามารถโอนเงินได้ หรือให้เพิ่มเติมสมุดบัญชี เลยทำให้ตนและครอบครัว ต้องมาเปิดปัญชีใหม่ แต่ไม่รู้จะได้สิทธิ์หรือเปล่าอีก จะต้องลุ้น อยากจะให้รัฐช่วยทุกคนเพราะลำบากทุกคนเลยในหมู่บ้าน นับร้อนก็อาจจะไม่ได้หรือได้ หรือเปล่า วันนี้มีคนมาที่ธนาคารจำนวนมาก ส่วนมาเป็นพ่อค้า แม่ค้าล็อตเตอรี มารอคิว คนล้นออกมาจากธนาคาร
ข่าวน่าสนใจ:
- ตรัง คุณป้าวัย 60 ปี ทำไม้กวาดดอกหญ้าขายช่วงหน้าแล้งรายได้งาม
- ททท. จัดงานวิ่งแฟนซี วิ่ง Moon Night [email protected] ที่ มอเตอร์เวย์ บางใหญ่ - กาญจนบุรี มีนักวิ่งเข้าร่วมกว่า 1,000 ราย
- เลือกตั้ง66 : 'อนุทิน' ไม่หวั่นกระแส 'ชูวิทย์' ผลโพลล์ออกมาดี คนเห็นใจเพิ่ม
- เริ่มแล้ว! มหกรรมยานยนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน มอเตอร์โชว์โคราช ครั้งที่ 31 “THE NORTHEAST INTERNATIONAL MOTORSHOW VOL.31”
ด้านธนาคาร ออมสิน สาขาวังสะพุง ก็มีมาตรการการคัดกรอง คนที่จะเข้าไปในธนาคาร อย่างเข้มข้น ซึ่งอาจจะต้องใช้เวลา เพื่อความปลอดภัย
ถูกใจข่าวนี้ไหม?
คลิกที่ดาวเพื่อโหวต
ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต: