X

ขอนแก่น สองหนุ่มสาวสมาชิกกู้ภัย ถ่ายพรีเวดดิ้งสร้างความฮือฮา

เปิดใจคู่รักหนุ่มสาวสมาชิกอาสากู้ภัยถ่ายรูปพรีเวดดิ้งกู้กัย น่ารักจนเรียกเสียงฮากระหึ่มโลกออนไลน์ ชาวเน็ตโฟกัสตัวประกอบฉาก คนเจ็บชูนิ้วไอเลิฟยู

วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเฟซบุ๊กชื่อ “Pure photo” โพสต์ภาพคู่รักว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวกู้ภัย ถ่ายพรีเวดดิ้งอยู่ในชุดกู้ภัย พร้อมแคปชั่นระบุว่า “ไม่ใช่เป็นแต่กู้ชีพ-กู้ภัย…แต่ให้เราช่วยกู้ใจก็ได้นะ” โดยได้ลงภาพเมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

ซึ่งหลังจากเพจได้โพสต์ภาพชุดนี้ลงไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นแสดงความยินดีกับคู่รักว่าที่เจ้าบ่างเจ้าสาวคู่นี้เป็นจำนวนมาก พร้อมกับแชร์ออกไปในโลกโซเชียล แต่ที่เป็นประเด็นนั้น ชาวเน็ตต่างโฟกัสไปที่ตัวประกอบที่มาสร้างสีสันให้กับคู่รักคู่นี้คือ ชายหนุ่มที่รับบทเป็นคนเจ็บมาเข้าฉากพร้อมกับชูมือแสดงสัญลักษณ์ ไอเลิฟยู

ส่วนคอมเมนต์อื่น ๆ ของชาวเน็ตนั้น นอกจากจะแสดงความยินดีแล้วยังแสดงความห่วงใยน้องคนเจ็บที่ต้องเหม็นความรักของทั้งคู่ เช่น ช่วยกูก่อน กูเหม็นความรัก, บางคนบอกถ้าเป็นคนเจ็บจะถอดผ้าพันแผลแล้วเดินไปโรงพยาบาลเอง, บางคนก็บอกว่า อันนี้เจ็บกว่าแผลกายซะอีก ซึ่งชาวเน็ตส่วนมากล้วนแล้วแต่กล่าวถึงคนเจ็บเป็นส่วนใหญ่

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปที่ร้าน วรนาฏ ชุดไทย ชุดเจ้าสาว ชุดแต่งงาน ตั้งอยู่ เลขที่ 305/23 ม.16 ต.ชุมแพ อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น โดยได้พบกับนายธนาวุธ โจภูเขียว หรือน้องโด่ง อายุ 23 ปี พร้อมด้วย น.ส.ชื่นนภา ศรีไพวัลย์ หรือน้องมาย อายุ 22 ปี ว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวในภาพ และเป็นเจ้าหน้าที่กู้ชีพกู้ภัยสังกัดมูลนิธิร่วมกตัญญู จ.ชัยภูมิ จุด อ.คอนสาร และ นายราวี มีเทพ อายุ 33 ปี ช่างภาพที่ถ่ายภาพพรีเวดดิ้งให้กับทั้งคู่ ซึ่งทุกคนต่างตื่นเต้นที่โพสต์ดังกล่าวนั้นมีคนให้ความสนใจและแชร์ออกไปเป็นจำนวนมาก

โดยน้องโด่ง และ น้องมาย ว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวบอกกับผู้สื่อข่าวว่า รู้สึกตื่นเต้นอย่างมาก ที่มีคนให้ความสนใจในโลกโซเชียล และขอบคุณทุกคนที่มาร่วมแสดงความยินดี โดยโด่งและมายจะจัดงานแต่งงานขึ้นในวันที่ 12 มีนาคม 2565 นี้ที่บ้าน ในส่วนที่เป็นกระแสเกิดขึ้นในโลกโซเชียลนั้น นอกจากที่ตนเองจะแต่งชุดกู้ภัยแล้ว ยังมีน้องกู้ภัยอีกคนที่มาร่วมประกอบฉากด้วย ทำให้ทุกคนโฟกัสไปที่น้อง เพราะในภาพนั้นน้องมาเป็นตัวประกอบรับบทคนเจ็บสร้างสีสันทั้งเรียกเสียงฮาและความน่ารัก เพราะทำให้ทุกคนต่างสงสารน้องที่ต้องมาเป็นคนเจ็บท่ามกลางความรักของเราสองคน บางคนก็แสดงความคิดเห็นฮา ๆ ว่าน้องกำลังเจ็บแต่เจ้าบ่าวเจ้าสาวแสดงความรักขณะพันแผล และหลังจากที่เป็นกระแสเพียงข้ามคืน น้องที่เป็นตัวประกอบก็ถูกพี่ๆในมูลนิธิแซวจนเขินไปเลย

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

ทีมข่าว77ขอนแก่น

ทีมข่าว77ขอนแก่น

ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดขอนแก่น