X

ไทวัสดุ เปิดประตูสู่ EECทุ่ม 500 ล้านบาท บุกบ้านฉาง SMART CITY

()

ไทวัสดุ เปิดประตูสู่ EEC ทุ่ม 500 ล้านบาท บุกบ้านฉาง SMART CITY สาขาที่ 49

บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด หนึ่งในธุรกิจค้าปลีกภายใต้กลุ่มเซ็นทรัล ผู้ดำเนินการบริหาร “ไทวัสดุ, บ้านแอนด์ บียอนด์ และออโต้วัน ลุยขยายสาขาอย่างต่อเนื่องตอบโจทย์ตลาดอสังหาฯ ระเบียงเศรษฐกิจฝั่งตะวันออก เจาะพื้นที่ บ้านฉาง Smart City จังหวัดระยอง เป็นสาขาที่ 49 จัดงาน “Grand Opening ไทวัสดุ สาขาบ้านฉาง แห่งที่ 49” เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ตอกย้ำแนวคิด “ครบ เรื่องบ้าน ถูกและดี” ในวันที่ 23 พฤษภาคม 2562

คุณสุทธิสาร จิราธิวัฒน์ ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มธุรกิจวัสดุก่อสร้าง และสินค้าตกแต่งบ้าน ในกลุ่มเซ็นทรัล ผู้ดำเนินธุรกิจ ไทวัสดุ เปิดเผยว่า ไทวัสดุได้เร่งขยายสาขาอย่างต่อเนื่องในปี 2562 นี้ ได้เปิดไทวัสดุไปแล้วจำนวน 3 สาขา ได้แก่ สาขานครราชสีมา, นครปฐม, ศรีมหาโพธิ จังหวัดปราจีนบุรี และสาขาล่าสุดแห่งที่ 49 คือ สาขาบ้านฉาง จังหวัดระยอง ตอบรับความต้องการสินค้าบ้านที่ครบวงจร ตั้งแต่ขั้นตอนก่อสร้างไปจนถึงการตกแต่งและซ่อมแซมบ้านที่มาพร้อมกับคุณภาพและราคาสมเหตุสมผล สำหรับสาขาบ้านฉาง มีขนาด 25 ไร่ บนพื้นที่ขายกว่า 17,000 ตารางเมตร ตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิท ถือว่าเป็นพื้นที่ยุทธศาสตร์ของโครงการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก (Eastern Economic Corridor : EEC ) เพื่อยกระดับเมืองอุตสาหกรรมให้ก้าวสู่ เมืองอัจริยะ หรือ Smart City ด้วยความพร้อมของโครงสร้างสาธารณูปโภคพื้นฐานและการคมนาคมที่สมบูรณ์ เช่น ทางหลวงพิเศษหมายเลข 7 (มอเตอร์เวย์) สนามบินอู่ตะเภา ท่าเทียบเรือน้ำลึกมาบตาพุด โครงการรถไฟความเร็วสูงสายตะวันออกเชื่อม 3 สนามบิน (ดอนเมือง สุวรรณภูมิ อู่ตะเภา) เป็นต้น ส่งผลให้เกิดความตื่นตัวของภาครัฐ เอกชนและประชาชนในพื้นทื่ที่คาดหวังการแนวโน้มเติบโตทางเศรษฐกิจจาก EEC ดังจะเห็นได้จากราคาที่ดินที่พุ่งสูงขึ้น การย้ายฐานการผลิตของนักลงทุนต่างชาติที่เริ่มจับจองพื้นที่ใน อ.บ้านฉางมากขึ้น ส่งผลดีต่อแวดวงอสังหาฯ ทีมีแนวโน้มการลงทุนเพิ่มขึ้น เช่น อาคารที่พักอาศัย ช็อปปิ้งมอลล์ โรงเรียนนานาชาติ โรงพยาบาล รวมถึงธุรกิจค้าปลีกด้านวัสดุก่อสร้าง และสินค้าตกแต่งบ้านอย่างไทวัสดุ ที่เราได้ปรับกลยุทธ์เชิงรุกทั้งด้านภาพลักษณ์ของ Store รวมถึงยกระดับมาตรฐานสินค้า สร้างสรรค์บริการใหม่ๆ และพัฒนาแผนการตลาดให้สอดคล้องต่อพฤติกรรมผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง

โดยกลุ่มเป้าหมายที่เน้นหลัก คือ ฐานลูกค้าเดิม และใหม่ ในระยะรัศมี 15 กิโลเมตร มีจำนวนประชากรมากกว่า 130,000 ครัวเรือน รวมถึงโครงการหมู่บ้านจัดสรรอีกมากกว่า 30 โครงการ ตลอดจนกลุ่มลูกค้าในนิคมอุตสาหกรรมทั้ง 5 แห่งได้แก่ นิคมอุตสาหกรรมเอเชีย, เหมราชตะวันออก, มาบตาพุด, ป่าแดง และอาร์ไอแอล การเข้ามาของ
ไทวัสดุนี้ เราคาดหวังว่าจะเป็นทางเลือกที่น่าสนใจของตลาดสินค้าวัสดุก่อสร้าง ตกแต่งและซ่อมแซมบ้าน รวมถึงบริการจากทีมช่าง vFIX ช่างมือ 1 เรื่องบ้านที่ดูแลตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ 3D งานติดตั้ง ต่อเติม ตกแต่งหรือซ่อมแซม พร้อมกับบริการหลังการขายที่ใส่ใจลูกค้า และรับประกันความพึงพอใจถึง 180 วัน

นอกจากนี้ไทวัสดุยังมีบริการ Chat & Shop ผ่านช่องทาง Social Media ได้แก่ / [email protected] / Contact Center 1308 / รวมถึง Facebook : thaiwatsadu ที่เข้าถึงไลฟ์สไตล์ลูกค้าในยุค Digital 4.0 แล้วมาช้อปกันต่อเนื่องแบบยาวๆ กับโปรเด็ดที่พี่ไทจัดให้ ตั้งแต่ 24 พ.ค. – 27 มิ.ย. 62 เพียงช้อปครบทุก 3,000 บาท รับฟรี!! คูปองส่วนลดมูลค่า 300 บาท และ โปรเอาใจช่างเมื่อซื้อสินค้ากลุ่มโครงสร้าง ครบทุก 10,000 บาท รับฟรีคูปองส่วนลด 1,000 บาท และ เมื่อช้อปครบ 150,000 บาท รับฟรีบัตรกำนัลทองคำ หรือ บัตรกำนัลเงินสดมูลค่า 5,000 บาท

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน