ตำรวจระยองจับได้แล้วหนุ่มแก้ผ้าเดินรอบบ้านทำสองแม่ลูกผวา

จากกรณี สองแม่ลูก อยู่บ้าน มี ชายเปลือยกายล่อนจ้อน เดินช่วยตัวเองรอบบ้านกลางดึก จึงโพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด ลงโซเชียล หวังเตือนภัย และติดตามคนก่อเหตุ ล่าสุด ตำรวจติดตามจนทราบว่าเป็นเครือญาติ รับสารภาพ แอบชอบฝ่ายลูกสาวที่เป็นคนหน้าตาดี

กล้องวงจรปิด ของบ้านในตำบลนาตาขวัญ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง ซึ่งเป็นบ้านของ นางเอ (นามสมมุติ) อายุ 57 ปี บันทึกพฤติกรรมชายโรคจิต ที่แก้ผ้าล่อนจ้อนเดินจับอวัยวะเพศ วนเวียนอยู่รอบบ้าน และมาหยุดสำเร็จความใคร่อยู่ที่ขอบประตูด้านหลังบ้าน ทำให้สองแม่ลูกเจ้าของบ้าน ต้องอยู่อย่างหวาดระแวงเพราะเกิดเหตุมาแล้ว สองครั้ง หลังเกิดเหตุ ตำรวจ สภ.เมืองระยอง เร่งติดตาม โดย แกะรูปพรรณจากกล้องวงจรปิด จนทราบว่า ผู้ก่อเหตุ คือหนุ่มวัย 22 ปี ที่อยู่บ้านห่างกับหลังที่เกิดเหตุเพียง 200 เมตร และยังเป็นเครือญาติกัน

เวลา 13.30 น.วันที่ 7 เมษายน 2564    พ.ต.ท.สมบูรณ์  กลืนกระโทก สว.สส.สภ.เมืองระยอง พร้อมชุดจับกุม  เข้า ควบคุมตัว นายบี (นามสมมุติ) อายุ 22 ปี ขณะนอนอยู่ในบ้านพัก  นำตัว มาสอบสวน ให้การรับสารภาพว่าเป็นบุคคลเดียวกับในภาพจากกล้องวงจรปิด ที่ทำไปเพราะความเมา และแอบชอบ นางสาว ซี (นามสมมุติ) ซึ่งเป็นลูกสาวของนางเอ โดยเดินเข้ามาทางด้านหลังบ้าน และถอดเสื้อผ้าไว้ริมรั้ว ก่อนจะเดินเข้ามาที่รอบบ้าน ตามภาพจากกล้องวงจรปิด

นางเอ ผู้เสียหาย กล่าวว่า ไม่ต้องการเอาเรื่องราว กับผู้ก่อเหตุเพราะเป็นหลาน เห็นมาตั้งแต่เล็กแต่น้อย ไม่ต้องการให้มีความผิดติดตัว แต่ก็ได้ตักเตือนสั่งสอนว่าอย่าได้ไปกระทำที่ไหนอีกเพราะคงจะไม่ได้รับการอภัยแบบนี้ ขอให้กลับตัวกลับใจ แล้วมาดูแลเป็นลูกเป็นหลาน เป็นพี่เป็นน้องกัน นับจากนี้

เบื้องต้นทางชุดสืบสวนได้รายงานการสืบสวน สอบปากคำผู้ต้องหา ส่งรายงานให้กับทางพนักงานสอบสวนเละแจ้งข้อกล่าวหา ก่อนจะส่งตัวให้กับ ร.ต.อ.ทองดาว   โคตรหลักคำ รองสารวัตร ( สอบสวน) สภ.เมืองระยอง ได้พิมพ์ลายนิ้วมือ แจ้งข้อกล่าวหาว่าบุกรุกเคหสถานของผู้อื่นในเวลากลางคืนและกระทำการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัลโดยเปลือยกายและเปิดเผยร่างกายหรือกระทำการลามกอย่างอื่น

ซึ่งการกระทำความผิดดังกล่าวเป็นความผิดอาญาแผ่นดินในทางคดีพนักงานสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อนำตัวส่งฟ้องต่อศาลต่อไป

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน