บุกจับผับดังไอแอมแหลมฉบังผงะปล่อยเด็กอายุต่ำเที่ยว ฉี่ม่วง 72 ราย ยาเคอื้อ

บุกจับผับดังไอแอมแหลมฉบังผงะปล่อยเด็กอายุต่ำเที่ยว ฉี่ม่วง 72 ราย ยาเคอื้อ

สืบจังหวัดชลบุรีร่วมฝ่ายปกครองบางละมุงและตำรวจบางละมุง บุกจับผับดังไอแอมแหลมฉบังผงะปล่อยเด็กอายุต่ำเที่ยว ฉี่ม่วง 72 ราย ยาเคอื้อ

เมื่อเวลา 04.00 น.วันที่ 13 พฤษภาคม 2561พ.ต.อ.พัฒนา ปีชานันท์ ผกก.สืบสวน จ.ชลบุรี นายนริศ นิรามัยวงศ์ นายอำเภอบางละมุง นายเรืองยศ รัตนอุรดินทร์ ผอ.ปปส.ภาค 2 พ.ต.ท.ดรัณภพ สระทองอยู่ รองผกก.ป.สภ.บางละมุง พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนจังหวัดชลบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางละมุง เจ้าหน้าที่ ปปส.ภาค 2 เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง บุกจู่โจมเข้าตรวจสอบสถานบันเทิง ไอแอม แหลมฉบัง ต.ทุ่งกราด อ.บางละมุง จ.ชลบุรี พบฉี่ม่วง 72 ราย ยาเสพติดประเภทยาเค 30 ถุง และเด็กอายุต่ำเข้าใช้บริการทั้งหมด 17 ราย

พ.ต.อ.พัฒนา ปีชานันท์ ผกก.สืบสวน จ.ชลบุรี เปิดเผยว่าได้รับร้องเรียนว่าสถานบันเทิงชื่อ ไอแอม แหลมฉบัง เปิดให้บริการเกินเวลา ปล่อยให้มีการจำหน่ายและเสพยาเสพติด และปล่อยปละละเลยให้เด็กอายุต่ำกว่า 20 ปี เข้าใช้บริการโดยไม่เกรงกลัวกฎหมาย จึงได้วางแผนและนำกำลังเข้าตรวจสอบ พบว่าสถานบันเทิงดังกล่าวมีนักเที่ยวเข้าใช้บริการกว่า 150 คน กำลังดื่มกินและเต้นตามจังหวะดนตรีอย่างเมามัน จึงสั่งการให้ปิดเพลงเปิดไฟส่องสว่าง

จากการตรวจบัตรประจำตัวประชาชนพบว่ามีเด็กอายุต่ำกว่า 20 ปีเข้าใช้บริการ ทั้งหมด 17 ราย เป็นผู้หญิง 11 ราย ผู้ชาย 6 ราย ก่อนจะทำการตรวจสารเสพติดในร่างกายพบว่ามีปัสสาวะสีม่วงทั้งหมด 72 ราย แบ่งเป็นผู้ชาย 51 คน ผู้หญิง 21 คน ตรวจสอบยังพบว่ามียาเสพติดเป็นผงสีขาว และแบบเกล็ด บรรจุในถุงพลาสติกแบบซิบ ตกอยู่ตามพื้นจำนวน 30 ถุง จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

เบื้องต้นได้ควบคุมตัวนักเที่ยวที่มีปัสสาวะสีม่วงทั้ง 72 ราย โดยมี นาย อิสเรศ สีสรรค์ อายุ 24 ปี ซึ่งรับเป็นผู้จัดการร้านส่งพนักงานสอบสวนสภ.บางละมุงเพื่อแจ้งข้อกล่าวหาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป….

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดชลบุรี กดอ่านที่นี่