หนุ่มซิ่งกระบะชนท้ายรถพ่วงบรรทุกตู้คอนเทรนเนอร์ขณะจอดติดไฟแดง

หนุ่มซิ่งรถยนต์กระบะชนท้ายรถพ่วงบรรทุกตู้คอนเทรนเนอร์ ขณะจอดติดไฟแดง ติดภายใน เจ้าหน้าที่มูลนิธินำเครื่องตัดถ่างเข้าช่วยเหลือก่อนนำส่งโรงพยาบาล คาดอาจจะหลับในหรืออาจจะมึนเมาสุรา

เมื่อเวลา 03.30 น.วันที่ 8 ตุลาคม 2562 ร.ต.ท.ชัชวาล  กุลกำลัง รองสารวัตรเวร สภ.เมือง สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะชนท้ายรถพ่วงมีผู้บาดเจ็บอาการสาหัสติดอยู่ภายในซากรถ ที่บริเวณถนนสุขุมวิท ขาเข้าหลักกิโลเมตรที่ 29 สามแยกโค้งโพธิ์  ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งด้วยมูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ พร้อมเครื่องตัดถ่างเดินทางเข้าตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์รถพ่วง 18 ล้อบรรทุกตู้คอนเทรนเนอร์  ยี่ห้อ อีซูซุ สีเหลือง หัวลากทะเบียน  72-8651 สมุทรปราการ ห่างพ่วงทะเบียน 76-9514 กรุงเทพมหานคร จอดติดไฟแดงอยู่บริเวณโค้งโพธิ์ อยู่ที่บริเวณเลนที่สาม เพื่อรอเลี้ยวเข้าถนนสายลวด ที่บริเวณท้ายห่วงพ่วงถูกรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ ฟอร์ท  เรนเจอร์ สีบอร์นเทา ทะเบียน ยก 791 ชลบุรี ชนเข้าบริเวณท้ายพ่วงข้างขวา จนล้อหลังบิดเบี้ยว ส่วนรถยนต์กระบะด้านหน้าพังยับเยินกระเด็นขึ้นไปอยู่บนเกาะกลางถนน โดยมีร่างของนายไกรเนตร  แสงชาติ อายุ 30 ปี ได้รับบาดและมีกลิ่นสุรา ติดอยู่ภายในรถเจ้าหน้าที่มูลนิธิได้ใช้เครื่องตัดถ่างทำการตัดโครงเหล็กซากรถก่อนนำร่างของนายไกรเนตร ออกมาได้ก่อนรีบนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลสมุทรปราการ

จากการสอบถามนายสุเทพ  ทรัพย์ชูงาม  อายุ 47 ปี คนขับรถพ่วง ได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ขับรถพ่วงคันดังกล่าวไปบรรทุกสินค้าที่ย่านลาดกระบังเพื่อที่จะนำไปส่งให้ลูกค้าในนิคมอุตสาหกรรมบางปู ในระหว่างที่จอดติดไฟแดงอยู่ที่บริเวณโค้งโพธิ์ รอเลี้ยวขวาเข้าถนนสายลวด เพื่อที่จะไปรับแฟนสาวที่พักอยู่ในย่านถนนสายลวด  ในระหว่างที่จอดติดไฟแดงอยู่ รถกระบะคันดังกล่าวได้พุ่งเข้ามาชนเข้าที่บริเวณท้ายพ่วงของตนอย่างแรงเสียงดังสนั่น  ด้วยความตกใจตนจึงได้รีบลงมาดู ได้พบว่ารถกระบะคันดังกล่าวกระเด็นขึ้นไปอยู่บนเกาะกลางถนนและมีผู้บาดเจ็บติดอยู่ภายใน จึงได้รีบโทรศัพท์ แจ้งขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าผู้บาดเจ็บที่ขับรถยนต์กระบะมาด้วยความเร็วอาจจะหลับในหรืออาจจะมึนเมาสุรา ขณะมาถึงที่เกิดเหตุมีรถพ่วงจอดติดไฟแดงอยู่จึงพยายามเบรกและหักหลบออกทางด้านขวาแต่ไม่พ้นจึงได้พุ่งชนท้ายเข้าอย่างแรง อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้ทำการตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่ในละแวกใกล้เคียงเพื่อเป็นแนวทางในการดำเนินตามกฎหมายต่อไป

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดสมุทรปราการ กดอ่านที่นี่

แสดงความคิดเห็น