เอกชนท่องเที่ยวระนอง เศร้า แห่แสดงความเสียใจอดีต ผอ.ททท.ชุมพร-ระนอง เสียชีวิต

เอกชนท่องเที่ยวระนอง เศร้า แห่แสดงความเสียใจอดีต ผอ.ททท.ชุมพร-ระนอง เสียชีวิต

ระนอง-นายรังสิมันต์  หวันร่าหมาน หรือ ผู้ใหญ่ทวน อดีตผู้ใหญ่บ้าน ตำบลม่วงกลวง อ.กะเปอร์ จ.ระนองผู้จัดการกลุ่มท่องเที่ยวคลองลัดโนด กล่าวว่าขอขอบคุณ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สนง.ชุมพร-ระนอง อดีต ผอ.วิริยา แก่นแก้ว สนง.ทกจ.ระนอง ท่าน ส.ส. คงกฤษ สมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวระนอง สมาคมธุรกิจท่องเที่ยวระนอง ท่านรองผู้ว่าฯ พรเทพ สภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวระนอง ชมรมมัคคุเทศค์ระนอง ผู้ประกอบการท่องเที่ยว  บริษัททัวร์ โรงแรมที่พัก ในจ.ระนอง พี่น้องเครือข่ายท่องเที่ยวชุมชนสมาชิกกลุ่มทุกๆท่าน ที่คลองลัดโนด และชาวตำบลม่วงกลวงทุกท่านที่มีส่วนในการผลักดันให้ท่องเที่ยวชุมชนม่วงกลวงได้รับรางวัลอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในปี 2562 นี้  โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สนง.ชุมพร-ระนอง อดีต ผอ.วิริยา แก่นแก้ว เป็นคนสำคัญที่เข้ามาช่วยขับเคลื่อน วางแนวทาง และผลักดันให้ชุมชนได้รับรางวัลสูงสุดในปีนี้

แต่ก็เป็นที่น่าเสียใจที่ทราบว่า ผอ.วิริยา แก่นแก้ว ที่รักษาอาการป่วยเนื่องจากเส้นเลือดสมองแตกขณะเตรียมงานอาบน้ำแร่ของ จ.ระนองเมื่อเดือน เม.ย. 2562 ที่ผ่านมา สร้างความเสียใจและเสียดายอย่างสุดซึ้งโดยเฉพาะผู้ประกอบการภาคการท่องเที่ยวใน จ.ระนอง เนื่องจากเป็นบุคคลที่เข้ามาขับเคลื่อนการท่องเที่ยวของจ.ระนองอย่างแท้จริง

“และสุดท้ายทีมล่องแพเปียกคลองลัดโนด ขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัว และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานชุมพร-ระนอง ที่ได้สูญเสียบุคคลอันเป็นที่รักและบุคคลที่ทำงานด้านการท่องเที่ยว ที่ผ่านมาท่าน ผอ.วิริยา แก่นแก้ว ได้ทำงานทุ่มเทมาโดยตลอด ท่องเที่ยวชุมชนเองอย่างคลองลัดโนด ก็ได้เกิดการผลักดันและสนับสนุนการตลาดจน แหล่งท่องเที่ยวคลองลัดโนด ได้รับรางวัลกินรี ในปีนี้ ..เราจะเก็บท่านไว้ในความทรงจำตลอดไป”

นายสายัณห์  วรวิสุทธิ์  ตัวแทนผู้ประกอบการการท่องเที่ยวเกาะพยาม จ.ระนอง กล่าวว่าทุกคนเมื่อทราบข่าวต่างเสียใจและเสียดายที่สูญเสียงบุคลากรที่ทรงคุณค่าแก่ด้านการท่องเที่ยวอย่างแท้จริง

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดระนอง กดอ่านที่นี่

แสดงความคิดเห็น