หนุ่มกรุงเทพขับเก๋งเสียหลักชนต้นไม้ใหญ่ขาดกระเด็นตัวดับคาซาก

เมื่อเวลา 08.45 น. วันที่ 6 ต.ค. 62 ร.ต.อ.พิษณุ อุงจิตต์ตะกูล รอง สว.(สอบสวน) สภ.ม่วงค่อม อ.ชัยบาดาล ลพบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.ม่วงค่อมว่าได้เกิดเหตุรถยนต์เก๋งชนต้นไม้ใหญ่ริมถนนหมายเลข 21 หลักกิโลเมตรที่ 63 บ้านหนองมนต์น้อย หมู่ที่ 1 ต.ห้วยหิน อ.ชัยบาดาลภายในซากรถตอนหน้าพบมีผู้เสียชีวิตจำนวน 1 ราย และมีควันพวยพุ่งออกมาจากรถขอเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเร่งลงพื้นที่เกิดเหตุด้วย ร้อยเวรจึงได้ประสานรถน้ำดับเพลิงใกล้เคียงจำนวน 1 คัน และมูลนิธิพุทไธสวรรย์ลพบุรี รุดเดินทางไปยังจุดที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุเป็นถนนสี่เลน พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน ฌภ-3873 กรุงเทพมหานคร เสียหลักตกข้างทางพุ่งชนต้นไม้พลิกคว่ำอยู่ และมีควันพวยพุ่งออกมาจากรถ เจ้าหน้าที่ได้กันไทยมุงออกจากพื้นที่เกิดเหตุ ใช้น้ำฉีดสกัดเพื่อไม่ให้เกิดเปลวไฟจนควันจางหายไป เข้าตรวจสอบพบศพนายพีร์ โพธิ์พุ่ม อายุ 34 ปีอยู่บ้านเลขที่ 3 ซอยนวมินท์ 74 แยก 3-10-5 แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว กรุงเทพฯ ติดคาซากรถอยู่ในสภาพสยดสยอง เจ้าหน้าที่ต้องใช้อุปกรณ์ในการตัดถ่างนำร่างออกมาได้ในเวลาต่อมา นำส่ง รพ.ชัยบาดาลเพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตร

จากการสอบสวนผู้ที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่ารถคันดังกล่าวขับมาจากเส้นทางสระบุรี มุ่งหน้า อ.ชัยบาดาล มาด้วยความเร็วสูง ได้เสียหลักพุ่งลงข้างทางชนต้นไม้ใหญ่เสียงดังสนั่นพลิกคว่ำ และมีควันพวยพุ่งออกมาจากในรถ ไม่กล้าเข้าไปดูใกล้ๆ เกรงรถจะระเบิดจึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว ทั้งนี้จากการสันนิฐานในเบื้องต้นคาดว่าน่าจะเกิดจากการหลับใน เนื่องจากเส้นทางดังกล่าวเป็นเส้นทางตรงระยะยาว ซึ่งต้องไปตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางในจุดที่เกิดเหตุถึงสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุสยองในครั้งนี้ต่อไป

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดลพบุรี กดอ่านที่นี่

แสดงความคิดเห็น