สืบเมืองหนองบัว ตามเบาะแสพ่อค้ายา กำลังแบ่งของ บุกรวบคาบ้าน

สืบเมืองหนองบัว

หนองบัวลำภู – สืบเมืองหนองบัว ตามเบาะแสพ่อค้ายา กำลังแบ่งของ บุกรวบคาบ้าน ได้ของกลางสองพันกว่าเม็ด ตรวจฉี่ไม่พบสารเสพติด นำตัวแจ้งข้อหามียาบ้าเพื่อจำหน่าย

สืบเมืองหนองบัว

สืบเมืองหนองบัว

เวลา 22.30 น. วันที่ 23 ก.ย.62 พ.ต.ท.พีรศักดิ์ ชัยชนะโชติสิน รอง ผกก.สส.รรท.ผกก. สภ.เมืองหนองบัวลำภู ได้สั่งการให้ชุดสืบสวน มี พ.ต.ต.เชิดศักดิ์ พิลาวัลย์ สว.ฝอ.ภ.จว.หนองบัวลำภู ปฏิบัติหน้าที่งานสืบสวน สภ.เมืองหนองบัวลำภู นำกำลังเข้าตรวจค้นจับกุมตัว นายปริเยส เหล่าสมบัติ อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 114 หมู่ 11 ต.กุดดินจี่ อ.นากลาง จ.หนองบัวลำภู พร้อมยาบ้า จำนวน 2,020 เม็ด และ นายธนกร นามเคน อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 69/2 ม.7 ต.หนองบัว อ.เมือง จ.หนองบัวลำภู ยาบ้า จำนวน 256 เม็ด แจ้งข้อหา มียาเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1(ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย

สืบเมืองหนองบัว

ทั้งนี้ในห้วงเวลาดังกล่าวชุดจับกุมได้รับเบาะแสว่า มีคนนำยาบ้ามาแบ่งปันกันก่อนนำออกจำหน่ายที่บ้านหลังดังกล่าว จึงนำกำลังเดินทางไปตรวจสอบ โดยกระจายกำลังโอบล้อมก่อนเดินทางเข้าไปพบ นายปริเยส กับนายธนกร นั่งอยู่ที่ระเบียงหน้าบ้าน เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวขอตรวจค้น โดยทั้งสองให้ตรวจค้นแต่โดยดี ค้นในตัวนายปริเยสไม่พบสิ่งของผิดกฎหมาย แต่พบกระเป๋าเป้แบบสะพายสีดำวางอยู่ข้างตัว ตรวจค้นพบยาบ้าในซองพลาสติกสีฟ้าหลายซอง ข้างในเป็นยาบ้า ส่วนนายธนกร พบยาบ้าในกระเป๋ากางเกง จากนั้นได้นำตัวไปตรวจสารเสพติดที่ รพ.หนองบัวลำภู แต่ไม่พบจึงคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดี

สืบเมืองหนองบัว

อ่านข่าวอื่นในจังหวัดหนองบัวลำภู

https://www.77kaoded.com/content/841826

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดหนองบัวลำภู กดอ่านที่นี่

แสดงความคิดเห็น