วอนเร่งล่าหัวขโมยแสบวงจรปิดจับภาพไว้ได้บุกงัดบ้าน 2 ครั้งซ้อนสูญนับแสนยังลอยนวล (คลิป)

ชัยภูมิ – ยิ่งย่ามใจหลังครั้งแรกบุกงัดเข้าไปขโมยของในบ้านกวาดทรัพย์สินทั้งเงิน และทองคำหนักกว่า 7 บาท สูญนับแสนหนีลอยนวล ก่อนที่จะหายตัวไปพักใหญ่กว่า 4 เดือน ล่าสุดยังโผล่วนกลับมางัดบ้านผู้เสียหายรายเดิมซ้ำอีกครั้งได้เงินสดไปอีกจำนวนหนึ่ง!!

เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 16 กันยายน 2562 ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนฝากไปถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ว่าหลังมีหัวขโมยแสบ ออกอาละวาดหนัก แอบงัดบ้านประชาชนได้รับความเสียหายถึง 2 ครั้ง โดยมีหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพใบหน้าพฤติกรรมของคนร้ายรายนี้ไว้ได้อย่างชัดเจน

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 ล่าสุดในบ้านของผู้ได้รับความเสียหายรายเดียวกัน เกิดขึ้นที่บ้านเลขที่ 59 หมู่ที่ 17 ตำบลละหาน อำเภอจัตุรัส จังหวัดชัยภูมิ ผู้สื่อข่าวจึงลงพื้นที่ตรวจสอบบ้านหลังดังกล่าว

ได้พบกับ พ.จ.อ.วีระ  สำนักนวล อายุ 46 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของดังกล่าว และมีอาชีพเป็นเจ้าหน้าที่ฝ่ายป้องกันบรรเทาสาธารณภัย อบต.ละหาน อำเภอจัตุรัส ยืนรอให้ข้อมูลต่อผู้สื่อข่าว ว่าเหตุการณ์ดังกล่าวนี้เกิดขึ้นเป็นครั้ง 2 แล้ว โดยล่าสุดเกิดขึ้นเมื่อวันพฤหัสที่ 12 ก.ย. ที่ผ่านมาช่วงประมาณบ่ายโมง พบว่าหัวขโมยรายนี้แอบเข้ามางัดประตูทางเข้าหน้าบ้าน ทั้ง 2 ครั้งเหมือนๆกัน ซึ่งครั้งแรกเกิดขึ้นเมื่อช่วงกว่า 4  เดือนที่ผ่านมา ในครั้งแรกหัวขโมยรายนี้ได้ทรัพย์ไปเป็นจำนวนมาก ทั้งทองคำหนักรวม 7 บาท พร้อมเงินสดอีกจำนวนกว่า 5,000 บาท

และต่อมาครั้งนี้น่าย่ามในอีกหัวขโมยรายนี้ที่เป็นรายเดิม ก็แอบบุกมางัดบ้านอีกเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 12 ก.ย.62 ที่ผ่านมา และครั้งที่ 2 นี้ได้ทรัพย์สินเป็นเงินสดไปจำนวน 1,200 บาท ก่อนหลบหนีไปแบบลอยนวลทั้ง 2 ครั้ง

ซึ่งครั้งนี้ พ.จ.อ.วีระ  สำนักนวล เจ้าของบ้านที่ได้รับความเสียหายจากหัวขโมยแสบรายนี้ กล่าวว่า อยากจะฝากวิงวอนไปถึงเจ้าหน้าที่หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง วอนเร่งตามจับตัวหัวขโมยแสบรายนี้มาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วด้วย เนื่องจากการก่อเหตุในลักษณะดังกล่าวเกิดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 แล้ว สูญเงินไปนับแสนบาทแล้ว แต่ตลอดช่วงกว่า 4-5 เดือนที่ผ่านมาก็ยังจับโจรรายนี้ยังไม่ได้

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดชัยภูมิ กดอ่านที่นี่

แสดงความคิดเห็น