หนุ่มซิ่งเก๋ง เสียหลักชนต้นไม้ดับคาที่

ปราจีนบุรี – หนุ่มวัย 20 ปี ซิ่งเก๋งเสียหลักชนต้นไม้ข้างทางดับคาที่ รถยนต์พังยับ

เมื่อวันที่ 12 ก.ย.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.วัฒพงษ์ จำนงอุดม ร้อยเวร(สอบสวน) สภ.วังตะเคียน อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสัจจพุทธธรรมฯกบินทร์บุรี ว่ามีเหตุรถยนต์เก๋งเสียหลักชนต้นไม้มีผู้เสียชีวิต ส่วนบริเวณใกล้เคียงวัดป่าเนินหาด ม.16 ต.วังตะเคียน อ.กบินทร์บุรี จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมนำกำลังรุดตรวจสอบในจุดเกิดร่วมกับอาสาสมัครกู้ภัยสัจจพุทธธรรมฯกบินทร์บุรี และเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลกบินทร์บุรี ตรวจสอบจุดเกิดเหตุ ซึ่งเจ้าหน้าที่พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ห่างกันพบรถยนต์เก๋ง Honda Jazz สีแดง หมายเลขทะเบียน ษษ-4292 กรุงเทพมหานคร สภาพรถพังยับทั้งคัน ตกไปอยู่ในไร่ข้าวโพดข้างทาง

ทางด้าน เจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลกบินทร์บุรีได้จับชีพจรดูแล้วยืนยันว่า ชายรายนี้ได้เสียชีวิตลงในจุดเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่จึงตรวจสอบเอกสารภายในตัวทราบชื่อคือ นายธีรภัทร บุญสุดใจ อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 185/1 ม.9 ต.วังตะเคียน อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี เป็นพนักงานบริษัทแห่งหนึ่งในเขตพื้นที่ปราจีนบุรี เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ร้อยเวรได้ตรวจสอบในจุดเกิดเหตุและสภาพรถ คาดว่า รถคันดังกล่าวขับมาแล้วเกิดหลับใน จึงทำให้เสียหลักลงข้างทางไปฟาดชนกับต้นไม้เสียชีวิตดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่จะหาหลักฐานจากกล้องวงจรปิด หรือรายละเอียดเพิ่มเติมให้แน่ชัดอีกครั้ง เจ้าหน้าที่ร้อยเวรจึงให้ทางเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตส่ง รพ.กบินทร์บุรี เพื่อเก็บหลักฐานถ่ายภาพพิมพ์มือ ก่อนนำผู้เสียชีวิตให้ทางญาติไปบำเพ็ญกุศลทางพิธีศาสนาต่อไป

——————————–
ขอบคุณภาพ/มูลนิธิสัจจพุทธธรรมฯกบินทร์บุรี ปราจีนบุรี
ข่าวโดย/ยุทธพงค์ พุ่มเพ็ชร์

 

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดปราจีนบุรี กดอ่านที่นี่

แสดงความคิดเห็น