ตร.เร่งสอบแก๊งป้ายยาสาวใหญ่ หลังโซเซียลแชร์สนั่น พบคนร้าย 2 คน ใช้รถยนต์เก๋งป้ายสาวให้สลบก่อนเอาเงินและทองไป (ชมคลิป)

ตร.เร่งสอบแก๊งป้ายยาสาวใหญ่ หลังโซเซียลแชร์สนั่น พบคนร้าย 2 คน ใช้รถยนต์เก๋งป้ายสาวให้สลบก่อนเอาเงินและทองไป

จากกรณีที่มูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา จ.กระบี่ ได้เข้าช่วยเหลือหญิงสาวคนหนึ่งที่บริเวณริมถนนศรีพังงา ต.กระบี่ใหญ่ อ.เมืองกระบี่ ที่มีอาการสลึมสลือและแจ้งทางตำรวจเมื่อคืนที่ผ่านมา ต่อมาทางมูลนิธิได้นำเรื่องมาโพสต์ในโซเชี่ยลเพื่อเตือนภัยชาวบ้านว่ามีแก๊งคนร้ายออกป้ายยาและปลดเอาทรัพย์สินของผู้เสียหายไป

ล่าสุดเมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมา ทาง พ.ต.ท.ประพันธ์ หนูชัยแก้ว สารวัตรสอบสวนสภ.เมืองกระบี่ พร้อมด้วยชุดสืบสวน เข้าตรวจสอบหญิงผู้เสียหาย ซึ่งทราบชื่อคือนางพรชนก วงฤทธิ์ อายุ 55 ปี อยู่บ้านเลขที่ 50/70 ถ.ศรีพังงา ต.กระบี่ใหญ่ ซึ่งได้นำเจ้าหน้าที่ไปชี้จุดเกิดเหตุบริเวณริมถนนศรีพังงา ใกล้แยกตลาดเก่าข้างปั้ม ปตท. และจุดที่คนร้ายนำไปปล่อยให้ลงจากรถห่างออกไปประมาณ 200 เมตร ริมเพิงขายของริมถนน

นางพรชนก ให้การว่าเมื่อคืนที่ผ่านมาได้กลับจาก อ.เหนือคลอง มาลงที่แยกตลาดเก่าด้วยรถโดยสาร จากนั้นก็เดินเพื่อจะกลับบ้านมาถึงใกล้ปั้ม ได้มีรถเก๋งสีดำ ขับมาจอดข้างตนแล้วลงกระจกจากนั้นคนร้ายได้จับมือพร้อมทั้งใช้ผ้าป้ายมาที่หน้าตนก่อนที่จะไม่รู้สึกตัว และมารู้สึกตัวอีกทีก็ถูกทิ้งอยู่ริมถนนก่อนมีคนมาช่วยดังกล่าว ซึ่งจากการตรวจสอบพบมีทรัพย์สินหายไปเป็นเงิน 1 พันกว่าบาท และแหวนทอง 1 สลึงที่ลูกสาวซื้อให้หายไป

ขณะที่ตำรวจอยู่ระหว่างการตรวจสอบเส้นทางและวงจรปิดช่วงเกิดเหตุเพื่อตรวจสอบว่าเหตุการณ์เป็นเช่นไรต่อไป

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดกระบี่ กดอ่านที่นี่

แสดงความคิดเห็น