หัวขโมยสุดแสบ ขับรถจอดหน้าบ้าน ขนเครื่องซักผ้าใส่ท้ายรถหนี

คนร้ายขนเครื่องซักผ้าใส่กระบะหนีหายไปดื้อ ๆ  ขณะเจ้าของบ้านไปออกกำลังกาย ส่วนเพื่อนบ้าน บอกคิดว่าเป็นคนรู้จัก เลยไม่ได้เอะใจอะไร

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 9 กันยายน 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองตราด ได้รับแจ้งจาก นาย วีรยุทธ อินทร์ปาง ว่าเกิดเหตุลักทรัพย์ เครื่องซักผ้าภายในบ้านเลขที่ 250/27 หมู่บ้านร่มเกล้า บ้านเกาะกันเกรา ต.หนองเสม็ด อ.เมืองตราด หลังจากได้รับแจ้งแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุ พบ นาย วีรยุทธ และแฟน พร้อม ๆกับเพื่อนบ้าน ได้ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ที่บริเวณหน้าบ้านของผู้เสียหายนั้นมีร่องรอยการรื้อค้น และพบสิ่งที่หายไปคือ เครื่องซักผ้าชนิดถังเดียว ได้หายไป

เพื่อนบ้านที่อยู่ข้าง ๆ บ้านได้เล่าว่า ตนเองกำลังตัดหญ้าอยู่บ้าน เมื่อเวลาประมาณ 18.00น. ได้เห็นรถกระบะสีบรอน และมีคนร้าย 1 คน ได้ยกเครื่องซักผ้าไป แต่ตนเองไม่ได้เอะใจอะไร เพราะคิดว่า คนที่ยกเครื่องซักผ้าไปเป็นคนที่รู้จักกับนาย วีรยุทธ แต่เมื่อนายวีระยุทธกลับบ้านมา และทราบเรื่องที่เกิดขึ้น จึงได้รู้ว่าเป็นคนร้าย

นาย วีรยุทธได้เล่าว่า ตนเองและแฟนได้ไปออกำลังกายเมื่อเวลา 17.30 น.ที่สวนสาธาณะแห่งหนึ่ง และเมื่อกลับบ้านมาก็พบว่าเครื่องซักผ้าตนเองได้หายไปแล้ว ด้วยความตกใจจึงได้ตรวจสอบภายในบ้านไม่พบว่าถูกงัดแต่อย่างใด หลังจากนั้นตนเองจึงได้ทำการแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที ซึ่งประตูเหล็กด้านหน้าไม่ได้ล็อกไว้ และจะล็อกไว้ก็ต่อเมื่อเวลากลางคืน ปิดบ้านนอนแล้ว และยังกล่าวอีกว่า ในหมู่บ้านนี้ไม่เคยเกิดเหตุแบบนี้ขึ้น

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดตราด กดอ่านที่นี่

แสดงความคิดเห็น