สาวใหญ่แทบร้องไห้ คนร้ายงัดบ้านขโมยเงินเก็บ ไม่เหลือสักบาท

สาวใหญ่แทบร้องไห้ ไปทำงานต่างจังหวัด กลับตราด พบคนร้ายขโมยเงินเก็บไม่เหลือสักบาท         

เวลา 14.00 น. วันที่ 6 กันยายน 2562 นางสาวประนอม บำรุงชน อายุ 54 ปี อยู่บ้านเลขที่ 841 ม.12 ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด แจ้งเหตุไปยังสภ.เมืองตราด ถูกคนร้ายบุกงัดบ้านเข้ามาขโมยเงิน หลังรับแจ้งได้ประสานตำรวจสายตรวจสภ.เมืองตราด เดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุเป็นห้องแถว 2 ชั้น ผู้เสียหายได้พาตำรวจสายตรวจ ขึ้นไปชั้นสองภายในห้องพัก ซึ่งเป็นจุดที่คนร้ายเข้ามาขโมยเงินที่สะสมไว้ในกล่องไม้ ทั้งธนบัตรและเหรียญประมาณ 2,000 บาท หายไปทั้งหมด ไม่เหลือแม้แต่บาทเดียว โดยพบว่าคนร้ายปีนขึ้นมาบนระเบียงชั้นสองและงัดประตูห้องน้ำแล้วเข้าไปขโมยเงิน

นางสาวประนอม เล่าทั้งน้ำตาว่า ปกติห้องแถวนี้ตนเองจะอาศัยอยู่กับสามี 2 คน หลังจากที่สามีเสียชีวิตเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ตนเองก็ไม่ได้อยู่ห้องแถว ปิดบ้านไว้ เนื่องจากเดินทางไปทำงานที่จังหวัดนครราชสีมา ครั้งล่าสุด เดินทางไปเมื่อวันที่ 2 กันยายน และเพิ่งกลับมาถึงบ้านเมื่อคืนนี้
เมื่อมาถึงบ้านก็นอนพักผ่อน เช้าวันนี้ตื่นมาก็ลงมาทำงานบ้าน กระทั่งขึ้นไปบนห้อง เพื่อจะทำความสะอาด เห็นประตูและกล่องไม้ที่สะสมเงินไว้ ผิดปกติ สุดท้ายมาทราบว่า ถูกคนร้ายงัดบ้านขโมยเงินไป

นางสาวประนอม ยังกล่าวด้วยความคับแค้นใจ ทำไมคนร้ายต้องมาขโมยเงินที่ตนเองสะสมไว้ แม้จะไม่มาก แต่มันก็เป็นเงินที่เก็บไว้ใช้ยามไม่มี ซึ่งตนเองเชื่อว่า คนร้ายน่าจะเป็นคนที่พักอาศัยอยู่บริเวณใกล้เคียง เนื่องจากรู้ความเคลื่อนไหวมาตลอด

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดตราด กดอ่านที่นี่

แสดงความคิดเห็น