สาวใหญ่ 41 หายจากบ้าน 2 วันพบดับปริศนาคาเก๋ง!(คลิป)

ชัยภูมิ – เบื้องต้น ทาง จนท.ตร.พบมีปัญหาส่วนตัวน่าจะแก้ไม่ตก ก่อนที่ผู้ตายจะนำรถมาจอดบริเวณดังกล่าว และเขียนหนังสือเหมือนบอกลาตายกับญาติๆ ทิ้งไว้ ก่อนกินยานอนหลับเกินขนาดและยังใช้เตาถ่านจุดทิ้งรมควันตัวเองไว้ภายในรถดับปริศนาคาเก๋ง!

เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 5 กันยายน 2562 ร.ต.อ.ชัยวัฒน์  ตุนชัยภูมิ รอง สว.(สอบสวน) สภ.จัตุรัส รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ตำรวจภูธรจังหวัดชัยภูมิ ว่ามีคนพบศพผู้เสียชีวิตภายในรถ สถานที่เกิดเหตุบริเวณหน้าอาคารศูนย์กีฬาเทศบาลตำบลจัตุรัส หมู่ที่ 1 ตำบลบ้านกอก อำเภอจัตุรัส จังหวัดชัยภูมิ จึงรุดไปตรวจที่เกิดเหตุพร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมอำเภอจัตุรัสและแพทย์เวรโรงพยาบาลอำเภอจัตุรัส

ในที่เกิดเหตุพบ รถยนต์เก๋ง ยี่ห้อซูซุกิ เชียส สีเทา ป้ายทะเบียน กฉ 7644 หมวดจังหวัดชัยภูมิ จอดอยู่ริมสนามหญ้าบริเวณด้านหน้าอาคาร ภายในรถพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย สภาพศพเริ่มเน่าส่งกลิ่นคลุ้งไปทั่ว ทราบต่อมาชื่อ นางสุพรรณี ราชทัย อายุ 41 ปี มีอาชีพเป็นพนักงานประจำศูนย์รถแห่งหนึ่งในจ.ชัยภูมิ อาศัยบ้านเลขที่43 หมู่ที่ 6 ตำบลหนองโดน อำเภอจัตุรัส จังหวัดชัยภูมิ

 

สอบถามไปยัง นายผานิต  นรศาสตร์ อายุ 40 ปี เจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลจัตุรัส เล่าว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาตนได้ออกมาตัดหญ้าบริเวณหน้าเทศบาลและหน้าอาคารศูนย์กีฬาเยาวชนดังกล่าว ได้สังเกตุเห็นรถยนต์คันดังกล่าวมาจอดอยู่บริเวณดังกล่าวนานถึง 2 วันแล้ว  พอตัดหญ้าไปทั่วบริเวณแล้ว จึงเดินเข้ามาใกล้รถดังกล่าวว่าทำไมมาจอดทิ้งไว้บริเวณนี้นานหลายวัน จึงมองเห็นเงาลักษณะคล้ายคนนอนอยู่ในรถ จึงมองเข้าไปดูพบเป็นศพมีคนน่าจะเสียชีวิตอยู่ในรถดังกล่าวแล้ว จึงไปเรียกเพื่อนพนักงานเทศบาลด้วยกันมาดูยืนยันช่วยกันอีกครั้งว่ามีคนเสียชีวิตในรถแล้วเพราะยังมีกลิ่นศพเหม็นเน่าออกมาคลุ้งไปทั่ว และรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยเข้ามาตรวจสอบ

ต่อมาทางด้านร.ต.อ.ชัยวัฒน์  ตุนชัยภูมิ รอง สว.(สอบสวน)สภ.จัตุรัส ได้ประสานกองพิสูจน์หลักฐาน สภ.เมืองชัยภูมิ เข้าร่วมตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมกับแจ้งให้ทางญาติผู้เสียชีวิตทราบ และเดินทางมาที่เกิดเหตุทางญาติๆ เห็นสภาพศพ ถึงพาถึงร้องไห้ปล่อยโฮด้วยความเสียใจ ก่อนที่ทางญาติผู้ตายจะเล่าให้ฟังว่า ผู้เสียชีวิตได้หายออกจากบ้านมา 2 วันแล้ว ซึ่งส่วนสาเหตุการเสียชีวิตในครั้งนี้ ต้องรอทางเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบหาสาเหตุเพื่อส่งศพไปตรวจพิสูจน์ว่าเสียชีวิตจากสาเหตุอะไรที่แท้จริงอีกครั้ง

ซึ่งด้านทาง พ.ต.อ.สงวนศักดิ์  พูลทรัพย์ ผู้กำกับสภ.จัตุรัส เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าผู้ตายมีปัญหาเรื่องส่วนตัวที่มีอาการเกิดความเครียด และมีการรับประทานยานอนหลับเพื่อให้ตนเองหลับในรถดังกล่าว และในที่เกิดเหตุพบภายในรถผู้เสียชีวิตรายนี้ ยังมีอุปกรณ์เป็นเตาถ่าน และถ่านใส่ถุงพลาสติกจำนวน 2 ถุง ที่ใช้ก่อไฟจากถ่านติดไฟเพื่อให้เกิดควันวางไว้ในรถดังกล่าวด้วย ซึ่งคาดว่าผู้ตายน่าจะทำการรมควันตัวเองภายในรถให้ขาดอากาศหายใจจนเสียชีวิตครั้งนี้

และยังมีบัตรประจำตัวประชาชน และสมุดบันทึกของผู้ตายเขียนข้อความระบุเหมือนเป็นการสั่งเสียลาตายในครั้งนี้ด้วย โดยมีข้อความระบุว่า “สิ่งที่กำลังทำก็รู้ว่ามันไม่ถูกต้อง ในชีวิตผ่านเรื่องอะไรมาเยอะแยะ แต่เรื่องนี้ผ่านมันไม่ได้จริงๆ ขอโทษทุกคนที่รักอุ๋ยนะ แต่มันไม่ไหวจริงๆ” ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะได้เก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐานเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงถึงการเสียชีวิตครั้งนี้ที่ชัดเจนต่อไป

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดชัยภูมิ กดอ่านที่นี่

แสดงความคิดเห็น