วงจรปิดจับภาพโจรแสบเหิมหนักย่องงัดร้านกาแฟ 2 ครั้งซ้อน(คลิป)

ชัยภูมิ – ได้แค่น้ำอัดลมไปเพียง 2 ขวด ยังเหิมหนักหลังเข้ามางัดร้านทั้ง 2 ครั้ง มีการนำผ้าไปปิดบังหน้ากล้องวงจรปิดไว้โจรรายนี้จึงคิดว่าไม่มีใครเห็นตัวเองได้ จึงย่ามใจเหิมหนักบกุเข้ามาแอบงัดร้านได้รับความเสียหายถึง 2 ครั้งซ้อน ซึ่งกล้องวงจรปิดยังสามารถจับภาพคนร้ายรายนี้ไว้ได้ ตร.เร่งแกะรอยไล่ล่า!

เมื่อเวลา 08.00 น.วันที่ 3 กันยายน 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเกิดเหตุการณ์โจรแสบย่องเงียบบุกงัดร้านกาแฟ บริเวณหน้าห้างดัง ถนนสนามบิน ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ ซึ่งที่เกิดเหตุเป็นร้านกาแฟ ชื่อว่าร้าน น.งัว กาแฟสด และ มีร้านค้าอยู่ติดกันอีกหลายร้านในย่านดังกล่าว

ผู้สื่อข่าวจึงลงพื้นที่ไปตรวจสอบพบกับเจ้าของร้านชื่อว่า น.ส.ชุติมา  หอมจันทร์ อายุ 31 ปี บ้านเลขที่ 171/60 ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ สอบถามไปยัง น.ส.ชุติมา เจ้าของร้านที่ได้รับความสียหายเล่าว่าตนได้มาเปิดร้านช่วงเช้าวันนี้ ก็มาพบว่าภายในร้านถูกรื้อค้นกระจัดกระจายเกลื่อน จึงรีบมาดูบริเวณที่ถูกงัดว่ามีอะไรหายไปบ้างก็พบว่ามีเพียงน้ำอัดลมหายไป 2 ขวด

และสิ่งของอย่างอื่นยังอยู่ครบปกติ แต่พอตนมาเปิดดูกล้องวงจรปิดพบว่ามีคนร้ายคล้ายกับคนเมื่อวานที่บุกเข้ามาแล้วนำผ้ามาปิดหน้ากล้องไว้ ก่อนที่คนร้ายรายนี้จะทำการรื้อค้นหาสิ่งของมีค่าภายในร้านแต่ไม่ได้อะไรไปมากในทั้ง 2 ครั้งที่ผ่านมา ซึ่งเป็นคนร้ายคนเดียวกันตามที่ภาพวงจรปิดจับภาพบันทึกไว้ได้

จึงอยากฝากเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องให้ช่วยเร่งติดตามจับตัวผู้ประกอบเหตุรายนี้ให้ได้โดยเร็วด้วย ที่ถือว่าเหิมหนักมากที่บุกย่องเข้ามางัดร้านกาแฟตนเองบ่อยติดต่อกันถึง 2 ครั้งนี้แล้ว เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วด้วย ซึ่งที่ผ่านมากล้องวงจรปิดสามารถจับภาพไว้ได้อย่างชัดเจนทั้ง 2 ครั้งที่มาก่อเหตุที่ถือว่าไม่ธรรมดาแล้ว มาบ่อยแบบไม่เกรงกลัวกฎหมายถึง 2 ครั้งแล้ว

ต่อมาทางด้าน พ.ต.ท.จิติพัฒน์  คำรังสี สว.(สอบสวน)สภ.เมืองชัยภูมิ ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนตรวจสอบแกะรอยจากภาพกล้องวงจรปิดและตรวจสอบกล้องบริเวณใกล้เคียงว่าบุคคลดังกล่าวใช้รถจักรยานยนต์ชนิดใดก่อนที่จะได้ไปตามตัวมาดำเนินคดีได้ในครั้งนี้ไม่ยากโดยเร็วต่อไป

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดชัยภูมิ กดอ่านที่นี่

แสดงความคิดเห็น