เปิดแล้ว!! สวนดอกหงอนนาคสีม่วงบานสะพรั่งรับนักท่องเที่ยว

ปราจีนบุรี – เปิดให้ชมแล้ว ดอกหงอนนาค ศักดิ์สุภารีสอร์ท ดอกสีม่วงบานสะพรั่งรับนักท่องเที่ยวไปจนถึงปลายฝนต้นหนาวเดือน ธ.ค.นี้

นายดำริ วาณิชสรไกร เจ้าของศักดิ์สุภารีสอร์ท เปิดสวนดอกหงอนนาคให้นักท่องเที่ยวได้ชมความสวยงามของดอกหงอนนาคที่สวนศักดิ์สุภาฯ เป็นครั้งแรกอย่างเป็นทางการแล้วในวันนี้ โดยดอกหงอนนาคที่ปลูกไว้ในสวนดังกล่าว จะเริ่มออกดอกครั้งแรกในรอบปีในช่วงเดือน พ.ค.-ส.ค. และดอกจะเริ่มบานเป็นสีม่วงสวยสดใสทั้งสวนในช่วงเดือนสิงหาคม ยาวไปจนถึงปลายเดือนธันวาคม ในช่วงปลายฝนต้นหนาว

 

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศการเปิดให้ชมดอกหงอนนาคครั้งแรกนี้ มีนักท่องเที่ยวที่ทราบข่าวเดินทางมาเที่ยวชมกันอย่างคึกคัก ส่วนใหญ่จะเป็นนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาจากกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ทั้งนี้ สวนศักดิ์สุภารีสอร์ท นอกจากจะมีดอกหงอนนาคให้ชมแล้ว ยังมีดอกบัวดิน 4-5 สี ประกอบด้วย สีขาว สีชมพู สีเหลืองอ่อน สีตองอ่อน ให้ชมด้วย โดยทางสวนศักดิ์สุภาฯ เตรียมหามาขยายพันธ์ให้ครบ 12 สี ขณะนี้มีให้ชมแล้วหลายสี หากใครต้องการชมความสวยงามของดอกหงอนนาค และดอกบัวดิน ก่อนใครในปีนี้ สามารถเดินทางเที่ยวชมได้ที่สวนศักดิ์สุภารีสอร์ท อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี

ทางด้าน คุณฟ้า นักท่องเที่ยวที่เข้าชมสวนฯ กล่าวว่า เดินทางมาจากกรุงเทพมหานคร และเข้ามาเที่ยวชมเป็นครั้งแรก เห็นแล้วประทับใจมาก และจะเดินทางมาอีกในช่วงเดือน ธ.ค.นี้

————————
ข่าว-ภาพ/ทองสุข สิงห์พิมพ์

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดปราจีนบุรี กดอ่านที่นี่

แสดงความคิดเห็น