ดาราสาวจบชีวิต น้องอิน ณัฐนิชา ซิ่งเก๋งชนต้นไม้

ดาราสาวจบชีวิต
น้องอิน อดีตเด็กและดารานักแสดงสาวช่อง 7 ขับ รถ เก๋ง BMW เสียหลักพุ่งตกข้างถนนชนต้นไม้ดับคาที่
พระนครศรีอยุธยา-สุดสลด น้องอิน อดีตดารานักแสดงสาวช่อง 7 ขับ รถ เก๋งBMW เสียหลักพุ่งตกข้างถนนชนต้นไม้ดับคาที

เมื่อเวลา 07 00น.วันที่ 7 เมษายน พ.ต.ท วัลลภ เมืองลอย สว(สอบสวน) สภบางปะอินได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถเก๋งตกข้างทางพุ่งชนต้นไม้มีผู้เสียชีวิตติดภายใน 1 รายเหตุเกิดบริเวณถนนหมายเลข 9 ก่อนข้ามสะพาน รถไฟ หลักกมที่ 79 มุ่งหน้าสระบุรี ต.เชียงรากน้อย อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมประสานเจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง BMW รุ่น X1 สีขาวหมายเลขทะเบียน 5 กบ 5248 ก.ท.ม พุ่งตกลงไปข้างถนน ในพงหญ้า สภาพรถ พังยับเยิน ภายในรถข้างคนขับพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 รายสภาพ มีเลือดไหล บริเวณศีรษะออกมาเป็นจำนวนมาก เจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์ต้องใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากภายในรถ ตรวจสอบพบกระเป๋าสตางค์ ระบุชื่อ  น.ส ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 38/1 ซ.จันทร์ 59 แยก 3 แขวงวัดพระยาไกรเขต บางคอแหลม ก.ท.ม  เป็นนักแสดงดาราช่อง 7 ละครเรื่องแก้วตาหวานใจ ปี 2546 มีผลงานเพลงสังกัดโซนี่มิวสิค และผลงานภาพยนตร์

พ.ต.ท วัลลภ เมืองลอย กล่าวว่า จากการตรวจสอบจุดเกิดเหตุ คาดว่าคณะผู้เสียชีวิต ขับรถมาตามเส้นทางดังกล่าวช่วงนั้นเป็นช่วงฝนตกถนนลื่นจึงทำให้รถเสียหลักพุ่งตกลงข้างทางจากนั้นไปพุ่งชนต้นไม้อย่างจัง จนทำให้รถ พังยับเยินเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง และจะติดต่อญาติผู้เสียชีวิต ต่อไป

น้องอินตาย

ภาพสุดท้ายของน้องอิน จาก IG @innitchapa
น้องอินตาย

ข่าวอยุธยาเพิ่มเติม

แม่หญิงจันทร์วาดนั่งเสลี่ยงเข้าห้าง

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา กดอ่านที่นี่