จับลูกกำนันคนดัง!! พื้นที่ อ.วังสมบูรณ์ ข้อหาเสพยาเสพติด

สระแก้ว – เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วังสมบูรณ์ สืบจังหวัดสระแก้ว และทหารพรานฯ เข้าคุมตัวลูกกำนันคนดังพื้นที่ อ.วังสมบูรณ์ จังหวัดสระแก้ว ข้อหาเสพยาเสพติดให้โทษ

เมื่อวันที่ 19 ส.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วังสมบูรณ์ อ.วังสมบูรณ จ.สระแก้ว พร้อมด้วย ชุดสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรจังหวัดสระแก้ว และทหารพรานจากกองร้อยทหารพรานที่ 1306 กรมทหารพรานที่ 13 ที่ประจำในพื้นที่ อ.วังสมบูรณ์ ได้เข้าควบคุมตัวลูกชายของกำนันคนดังรายหนึ่งและเป็นผู้กว้างขวางในพื้นที่ หลังได้รับแจ้งว่า มีการเสพยาเสพติด ก่อนนำตัวมาสอบสวนที่สถานีตำรวจ โดยระหว่างการสอบสวนเจ้าหน้าที่ได้ใส่กุญแจมือลูกชายของกำนันรายนี้และควบคุมตัวอย่างใกล้ชิด เนื่องจากมีการขัดขืนอ้างว่าเป็นลูกกำนันและด่าเจ้าหน้าที่โดยเอ่ยถึงอวัยวะเพศของตนเองหลายครั้ง

 

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างการสอบสวนลูกชายกำนันรายนี้ ทราบชื่อต่อมาว่า มีชื่อเล่นตัวย่อว่า ต. พยายามให้การปฏิเสธ เจ้าหน้าที่จึงพยายามนำตัวไปตรวจปัสสาวะเพื่อหาสารเสพติด แต่มีการขัดขืนตลอดเวลา จนเจ้าหน้าที่พร้อมอาวุธครบมือต้องเข้าควบคุมตัวจนสามารถนำปัสสาวะมาตรวจได้ พบว่า มีปัสสาวะฉี่เป็นสีม่วง จึงนำตัวส่งให้ ร.ต.อ.ธงชัย หนักแน่น รอง สว.(สอบสวน) สภ.วังสมบูรณ์ ทำหน้าที่ร้อยเวร สภ.วังสมบูรณ์ เพื่อลงบันทึกจับกุมก่อนควบคุมตัวไว้ที่ห้องคุมขัง สถานีตำรวจภูธรวังสมบูรณ์ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

—————————-

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดสระแก้ว กดอ่านที่นี่

แสดงความคิดเห็น