ระทึก กลางห้างดังย่านบางนา สัญญาณเตือนภัยดังชาวบ้านแย่งกันหนีตายออกจากห้าง

เกิดเหตุระทึกกลางห้างดังย่านบางนา สัญญาณเตือนภัยของห้างดังชาวบ้านที่เข้ามาใช้บริการแย่งกันหนีตายออกจากห้าง

เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 18 สิงหาคม 2562 ขณะที่ พ.ต.ท.ธัชพล สุคนธมาน สวป.สภ.บางแก้ว สมุทรปราการ พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่สายตรวจ กำลังออกตระเวนตรวจพื้นที่รับผิดชอบอยู่ที่บริเวณถนนบางนาตราด ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ มีสัญญาณเตือนภัยดังขึ้นภายในศูนย์การค้าเมกาบางนา ต.บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ และทางประชาสัมพันธ์ของศูนย์การค้าดังกล่าว ได้ประกาศให้ประชาชนที่อยู่ภายในศูนย์การค้าดังกล่าวออกจากภายในอาคารอย่างเร่งด่วน หลังรับแจ้งจึงเดินทางเข้าตรวจสอบ

พบว่าที่บริเวณทางออกของศูนย์การค้าดังกล่าวมีประชาชนจำนวนมากต่างพากันแย่งกันออกจากอาคารอย่างรีบร้อน และรีบลงไปที่ลานจอดรถขับรถออกจากชั้นใต้ดินอย่างเร่งด่วนเจ้าหน้าที่ต้องทำการปิดกั้นการจราจรบนถนนบางนาขาเข้าช่วงทางออกศูนย์การค้าดังกล่าวเพื่อระบายรถออกจากลานจอดรถ ขณะที่กำลังเจ้าหน้าที่อีกส่วนหนึ่งได้เข้าตรวจสอบภายในศูนย์การค้าดังกล่าว แต่ก็ไม่พบสิ่งผิดปกติแต่อย่างใด มีเพียงเสียงประชาสัมพันธ์ตามสายแจ้งมาเหตุการณ์ทุกอย่างในสู่สภาพวะปกติแล้วของให้ประชาชนอย่างตื่นตกใจ

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าสอบถามเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของศูนย์การค้าดังกล่าว ได้แจ้งว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเป็นเพียงสัญญาณเตือนภัยเกิดขัดข้อง และได้แก้ไขเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ไม่มีเหตุร้ายแต่อย่างใด ซึ่งจากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้ประชาชนจำนวนมากที่เข้าไปเดินอยู่ภายในศูนย์การค้าดังกล่าวจำนวนมากต่างพากันตื่นตกใจเป็นอย่างมาก

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดสมุทรปราการ กดอ่านที่นี่

แสดงความคิดเห็น